Sau gần một mùa giải chơi bóng trên đất Pháp và chấn thương nặng buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn, giờ đây nhiều tin đồn cho biết rằng Neymar đã chán ngấy cuộc sống và bóng đá ở PSG. Mới đây, người ta đã không còn thấy chân sút này ở Brazil, phải chăng anh cùng cha mình âm thầm đến Madrid để thương thảo vấn đề chuyển nhượng?

Khi mà tất cả giới hâm mộ bóng đá thế giới tập trung sự chú ý vào những diễn biến trước thềm trận chung kết Champions League năm nay giữa Real Madrid và Liverpool thì có vẻ như cha con Neymar đã âm thầm “đi đêm” với Real Madrid.

Sau thời gian dài rời xa bóng đá do chấn thương, giờ đây chân sút hàng đầu của Brazil đã lành lặn hoàn toàn và đang có những bài tập phục hồi nhằm chuẩn bị cho World Cup sắp tới trên đất Nga. Có vẻ như chân sút này muốn chốt tương lai trước khi World Cup năm nay diễn ra.

Nhiều tờ báo Brazil loan tin rằng họ đã không thấy sự hiện diện của Neymar cũng như cha mình trên đất Brazil nhiều ngày nay. Một sự nghi ngờ về việc Neymar đến Madrid đàm phán với chủ tịch Perez của Real được dấy lên.

Một động thái khác đáng chú ý đó là nhiều ngày trước chủ tịch quyền lực của Real Madrid – Perez đã có những tiếp cận ban đầu với giới chủ PSG về vấn đề chuyển nhượng Neymar. Chắc chắn giới lãnh đạo PSG sẽ không dễ dàng để Neymar ra đi khi mà họ đã cực kỳ vất vả để mang được anh về với Công Viên Các Hoàng Tử và anh cũng là nhân tố chủ chốt được quy hoạch cho lối đá của PSG trong tương lai.

Tiền sẽ không phải là vấn đề của thương vụ này khi mà PSG không hề thiếu tiền và họ cũng không muốn bán đi chấn sút chủ lực của mình. Phương án khả quan nhất lúc này đó là sự phối hợp ăn ý giữa cha con Neymar và phía Real Madrid. Neymar cần thể hiên thái độ muốn ra đi một cách dứt khoát còn Real phải chịu chi một số tiền chắc chắn lớn hơn 222 triệu Euro mà PSG đã bỏ ra để có được Neymar. Chỉ có như vậy thì may ra mới khiến PSG cân nhắc nhả người.

Bản thân Neymar từng nhiều lần tâm sự với bạn bè rằng anh không muốn trở lại PSG thi đấu thêm lần nào nữa. Đó là cơ hội để Real nhảy vào cuộc chiến giành chữ ký của chân sút Brazil. Một số tờ báo Tây Ban Nha tiết lộ rằng Real Madrid đã chuẩn bị một khoản tiền cực lớn lên đến 260 triệu Euro để đặt lên bàn đàm phán nhằm thuyết phục PSG nhả người. Nếu thương vụ này diễn ra đó chắc chắn lại là một con số kỷ lục về số tiền chuyển nhượng của một cầu thủ bóng đá.

Sau gần một mùa giải thi đấu trên đất Pháp, Neymar đã tỏ rõ sự chán chường và muốn được ra đi. Bến đỗ sắp tới của anh nhiều khả năng sẽ là Real Madrid. Điều kiện để phi vụ chuyển nhượng này thành công quả thực không hề dễ dàng gì khi PSG không có ý định bán đi chân sút chủ lực của mình.

Theo dõi hellobongda để cập nhật các thông tin chi tết và sớm nhất!

Bình luận