Các đội tuyển bóng chuyền hiện nay đều sở hữu cho mình những vận động viên phải nói là có gương mặt rất ưu tú và vẻ bề ngoài rất nổi bật. Hiện nay, được mệnh danh là nam thần của đội bóng chuyền nam tại Hàn Quốc là Moon Sung Min. Moon Sung Min được xem là một chàng trai làm bao cô gái rung động trước vẻ điển trai của mình.

Moon Sung Min sở hữu một gương mặt điển trai cùng với chiều cao nổi bật cùng với thân hình chuẩn. Moon Sung Min là một vận động viên trong đội bóng chuyền ở Hàn Quốc nhưng đi đến đâu, Moon Sung Min cũng được nhiều người yêu thích. chàng vận động viên bóng chuyền xứ kim chi này đã khiến nhiều fan nữ yêu mến vì sở hữu một chiều cao 1m98.  Đây được xem là một vận động viên có chiều cao rất tốt trong đội bóng chuyền nam của Hàn Quốc.

Moon Sung Min thu hút mọi ánh nhìn

Moon Sung Min bắt đầu chơi trong đội tuyển bóng chuyền quốc gia nam từ đại hội thể thao châu Á 2006. Từ đó anh luôn cố gắng tập luyện để có thể trở thành một vận động viên chơi giỏi nhất có thể. Nhiều người cho rằng, ngoài việc sở hữu vẻ ngoài đẹp trai thì anh còn được xem là một tài năng quý giá trong làng bóng chuyền khi được đào tạo kết hợp với tập luyện bài bản nhất. Khi ở trên sân bóng, Moon Sung Min luôn toát lên một nét riêng cho mình. Chính bởi nụ cười của vận động viên Moon Sung Min mà làm cho bao cô gái đứng ngồi không yên. Nhiều cô gái nhận xét rằng bình thường Moon Sung Min đã đẹp trai rồi, mà khi lên sân bóng, anh còn đẹp trai hơn nhiều. Anh luôn làm cho nhiều khán giả phải chú ý đến mình khi mỗi lần ra sân tham dự trận đấu nào đó. Mọi ánh mắt đều hướng về Moon Sung Min nhất là các cô gái trẻ hâm mộ.

Nét đẹp riêng của Moon Sung Min tham gia giải đấu

Moon Sung Min là thường xuyên tập luyện bóng chuyền vào những thời gian rảnh hay không có lịch tập luyện tại câu lạc bộ cùng đội tuyển. Anh luôn cố gắng tập luyện để có thể chơi bóng chuyền một cách tốt nhất có thể, cùng đồng đội của mình tham gia các giải đấu và giành về giải thưởng cao nhất có thể. Ngoài những thời gian tập luyện ở câu lạc bộ bóng chuyền. Moon Sung Min còn thường xuyên tham gia chụp hình và đóng quảng cáo trên các trang báo tại xứ sở kim chi này. Hơn hết, Min Sung Min còn là gương mặt tiêu biểu đại diện được nhiều tạp chí có trụ sở tại Hàn Quốc lựa chọn. Nhờ đó mà nhiều người biết đến tên tuổi của anh nhất là các fan hâm mộ. Phải nói là các cô gái trẻ phải tiếc nuối lắm khi nghe tin Moon Sung Min đã kết hôn. Điều này làm cho nhiều người tiếc nuối, nhưng không vì thế mà anh mất đi lượng fan hâm mộ của mình.

Bình luận