Muốn chơi giỏi một game nào đó bạn nhất định phải nắm được những kỹ năng về game đó. Đọc ngay bài viết này để biết thêm các kỹ năng trong Dota 2 các bạn nhé!

  1. Hỗ trợ Support

Support có vai trò hỗ trợ đồng đội khi chơi, đây là một kỹ năng quan trong khi chơi team. Đặc biệt hơn, bằng việc cắm ward thì support đóng vai trò định hướng di chuyển cho cả nhóm. Đây cũng là một vai trò vô cùng quan trọng của support. Đây chính là những tướng quan trọng chủ chốt không thể thiếu trong mỗi trận.

Hình ảnh về Dota 2

  1. Kỹ năng solo

Mỗi hero sẽ phải solo khi muốn lên level hay cần farm. Solo là một kỹ năng quan trọng vì game này có 5 người chơi 1 đội trong khi chỉ có 3 con đường do đó chắc chắn sẽ phải có một người phải solo. Đây chính là một lí do khiến solo trở thành một kỹ năng khá quan trọng đối với Dota 2.

  1. Block hay chạy trốn

Block là kỹ năng hiệu quả với việc cản trở tướng đánh gần bên đối phương. Hơn thế nữa, người chơi cần phán đoán xem đối thủ định di chuyển hướng nào để cản trở. Hãy phán đoán xem đối thủ sẽ di chuyển trái hay phải, nhanh chậm ra sao để có những cú block hiệu quả nhất các bạn nhé.

Trên đây là 3 kỹ năng cơ bản cho những bạn muốn chơi tốt dota 2. Các bạn hãy đọc và tiếp tục tham khảo thêm các tài liệu khác để vận dụng tốt các kỹ năng các bạn nhé! Chúc các bạn thành công nhé!

Bình luận