Chủ nhật vừa qua Nadal đã chiến thắng trước đối thủ mạnh Stan Wawrinka chỉ trong 2 giờ 5 phút. Một chiến tích mà không tay vợt nam nào giành được hơn 7 chức vô địch ở cùng một Grand Slam trong cả lịch sử quần vợt.

Hình ảnh về Nadal

Nadal là một cầu thủ được nhiều kì vọng từ người hâm mộ. Số 10 bây giờ là một con số đi liền với anh. Vì anh đã giành các danh hiệu đơn thứ 10 ở các sân đất nện Monte Carlo và Barcelona, đây đều là những kỷ lục mà anh mang lại.

Chiến thắng hôm chủ nhật vừa qua còn kết thúc 3 năm chờ đợi một danh hiệu lớn của Nadal, người giành giải Pháp mở rộng thứ 9 vào năm 2014, nhưng rồi bị Novak Djokovic lật đổ và sa sút vì chấn thương. Năm ngoái anh rút lui khỏi Roland Garros sau 2 vòng vì cổ tay trái bị sưng. Với kết quả đáng vui mừng lần này, thì Nadal đã chứng minh cho người hâm mộ thấy được những nổ lực và tài năng của mình.

Điều đáng chú ý ở đây, những thành tích mà Nadal đạt được trước những đối thủ vô cùng đáng gờm chứ không đơn giản một chút nào. Federer và Djokovic chơi rất hay trên sân đất nện, nếu không có Nadal đánh bại thì nhất định họ sẽ là những tay chơi số 1. Sau chiến thắng, chắc chắn Nadal sẽ không ngừng luyện tập thêm nữa để giữ vững phong độ hiện tại. Nhất định anh sẽ khôi phục cú thuận tay khủng khiếp của mình. Nếu bạn là người hâm mộ của anh hãy tiếp tục theo dõi những chuyển biến của anh trong thời gian tới nhé!

Bình luận