Lords & Colonies là một trò chơi thú vị và vui nhộn trên MXH Facebook, được phát hành bởi 6Waves, tại thời điểm hiện nay trò chơi đang được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ và trở thành phiên bản game hot nhất trong mùa hè này.

Trò chơi giống như thế giới cổ tích , bước vào thế giới cổ tích của trò chơi các games phải chọn một trong ba loại quân đặc trưng cho từng dân tộc với những đặc điểm khác nhau về sức mạnh và chiến thuật đánh bao gồm: Orc, elf, con người…

Nhiệm vụ của người chơi ban đầu trong vai trò trưởng bộ lạc của một đế chế đã bị tấn công, người chơi cần phải khôi phục đế chế  của mình trở nên hùng mạnh và khơi dậy một nền văn minh mới sau những cuộc tấn công của thế lực hồn ma xác sống.

Để đáp ứng vai trò của thủ lĩnh, bạn sẽ phải tìm hiểu việc quản lí dân cư, sản xuất các nguồn tài nguyên và thực phẩm, huấn luyện quân đội tinh nhuệ và đưa ra chiến lược chiến đấu. Tất nhiên bạn phải xây dựng các cấu trúc hạ tầng đầy đủ giống như đời thật ví dụ như xây dựng trại lính, bệnh xá, nhà cửa, trang trại, xưởng sản xuất thủ công, và các cấu trúc khác.

lords & colonies

Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi cần phải biết cách làm kinh tế giỏi và xây dựng quân đội mạnh

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao,nhân vật của bạn  sẽ lên level . Nhưng sau khi đạt đến cấp độ 5, mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn. Việc cần làm là nâng cấp các tòa nhà, xây dựng mới tất cả các công trình – nhưng mỗi hành động của bạn đòi hỏi một số lượng lớn thực phẩm và gỗ. Vì vậy, bạn phải bảo vệ và phát triển thêm tất cả các xưởng cưa và những trang trại trồng cây lương thực.

lords & colonies

Lãnh đạo một đội quân vô cùng khó và đi kèm với việc xây dựng là bảo vệ thành tựu tạo dựng được

Người chơi có thể khai thác vàng trên sông gần ngôi làng, và trong quá trình xây dựng games cần đảm bảo đủ số lượng binh lính bảo vệ ngôi làng khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó người chơi cần dự đoán thực lực của đối phương để có biện pháp đối phó với các đội quân khác, việc cải thiện các kĩ năng chiến đấu và chiến lược được xem là công việc thường xuyên và cấp tốc để nâng cấp quân đội. Đồng thời thực phẩm, luôn luôn có nhu cầu lớn, gamer cần lập kế hoạch sản xuất phù hợp với thời gian và tốc độ phát triển của ngôi làng.

Tóm lại , nội dung game được đánh giá cao, với đồ họa sống động kết hợp cùng  hình ảnh của các chiến binh ngộ nghĩnh dễ thương, chắc chắc người chơi sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi tham gia vào trò chơi. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị .

Bình luận