Người hâm một bóng đá chắc hẳn không ai không biến đến Lionel Messi. Anh chơi cho đội Barcelona và là một cầu thủ xuất sắc nổi tiếng thế giới với lối chơi điêu luyện và tinh anh, phong độ của anh đã được khẳng định trong 15 năm trên cỏ cùng với những danh hiệu cao quý. Với lối chơi xuất sắc và độ nổi tiếng ấy, bạn đã bao giờ thắc mắc lương của Messi là bao nhiêu chưa? Đây quả là một câu hỏi gây tò mò. Và mức lương của chàng cầu thủ này còn thể hiện đẳng cấp của anh và người đối thủ của mình là Ronaldol.

Niềm vui nhân đôi

Messi, siêu sao của bóng đá thế giới, người gốc Argentina đã có một hợp đồng mới hấp dẫn cùng CLB Barcelona. Theo đó, anh sẽ chơi cho Barcelona đến năm 2021 với một khoảng lương mới cao hơn, nó lên đến 500.000 bảng/tuần cùng với điều khoảng phá vỡ hợp đồng có số tiền phạt là 264 triệu bảng. Sự đắt giá của chàng cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại ngày càng được khẳng định một cách mạnh mẽ.

Song hỷ lâm môn, hai niềm vui đến cùng một lúc, song song cùng hợp đồng hấp dẫn là tin vui về đám cưới của anh. Messi đã kết hôn với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo trong cùng năm 2017 vừa qua. Chuyện tình của họ rất đẹp, cặp đôi được nhiều trang báo săn đón và ca ngợi đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngọt ngào tại quê nhà Rosario, Argentina. Đẹp trai, mạnh mẽ, hào hoa, tài giỏi và chung tình, Messi quả là một chàng trai hoàn hảo.

Hợp đồng hấp dẫn

Sau 15 năm thi đấu trên sân cỏ cùng màu áo xanh đặc trưng, Messi hiện đã 30 tuổi, cùng hợp đồng thi đấu đến năm 2021 thì dường như siêu sao này đã chọn Barcelona để gửi gắm cả sự nghiệp của mình từ năm 2003 đến nay, khi ấy anh mới 13 tuổi. Sau nhiều úp mở về việc sẽ gia nhập CLB Man City thì điều này đã được đính chính lại sau quyết định ở lại cùng Tây Ban Nha sau hợp đồng của anh. Với những điều trên, chắc chắn anh sẽ bước vào mùa giải mới với phong độ đầy khí thế.

500.000 bảng Anh trong 1 tuần là số tiền lớn mà khó có CLB nào có thể bỏ một số tiền lớn hơn để sở hữu anh khi Messi đã hơn 30 tuổi. Việc anh ở lại Barcelona khiến người hâm mộ vui mừng và tiếp tục hào hứng theo dõi hành trình của anh trên sân cỏ. Một thông tin rò rỉ cho rằng, sự đồng ý ở lại của anh một phần lớn là do anh nhận được số tiền lên đến hơn 20 triệu bảng Anh chỉ để đồng ý kí vào hợp đồng. Chàng trai của chúng ta rất đắt giá phải không nào?

Bình luận