Lần lượt các ngôi sao lớn tuyên bố không gia nhập “quỷ đỏ”, có lẽ đây sẽ là một mùa hè đáng buồn cho NHM cũng như BLĐ MU.

Một mùa giải khá viên mãn với MU khi giành được 3 chức vô địch (Siêu cúp Anh, cúp Liên đoàn, Europa League) và một chân trời rộng mở phía trước chính là chiếc vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tiếp. Những tưởng bao dự định trong mơ của Mourinho và BLĐ MU sẽ thành hiện thực và ở mùa giải tới NHM sẽ được chứng kiến một MU mới đầy sắc thái cũng như những chiến binh khủng nhất của làng bóng đá thế giới, nhưng lần lượt là những tin buồn đối với “quỷ đỏ”.

anto griezmann được Mu săn đón

Mục tiêu đầu tiên của MU là Griezmann

Trước hết là Griezmann, mục tiêu tiên phong trong mùa hè này của MU là chiêu mộ bằng được ngôi sao người Pháp này, để lôi kéo được tiền vệ này về Old Trafford, MU phải chi 85 triệu bảng giải quyết “đống tàn dư”. Thế nhưng, “đời không như mơ” khi Antoine bị FIFA cấm chuyển nhượng và Griezmann cũng buộc phải ở lại đội bóng Tây Ban Nha này.

“Quỷ đỏ ngậm đắng nuốt cay” với vụ Griezmann, khi “nỗi đau” chưa nguôi ngoai thì Old Trafford lại nhận tin xấu khi Gareth Bale cũng tuyên bố ở lại Real Madrid, tiền vệ số 11 này muốn tiếp tục bám trụ lại để “bao” hàng công của Real.

gareth bale quyết định ở lại Real

Bale quyết định tiếp tục đầu quân cho Real

Trong khi đó, tiền đạo được NHM MU mong chờ nhất mùa hè chuyển nhượng này chính là Neymar lại đang thờ ơ với các lời mời gọi, khi mà có tin đồn “quỷ đỏ” sẵn sàng chi 175 triệu bảng để có được hợp đồng với Neymar thì tiền đạo 25 tuổi này đang tỏ ra không mấy hứng thú.

neymar thờ ơ với lời mời gọi

Neymar tỏ ra không mấy quan tâm tới những lời mời gọi

Bình luận