Vào tháng 1/2019, đội bóng PSG hiện tại đang muốn mua David de Gea, Họ  chấp nhận chi đậm cho thương vụ này. Theo như tờ Sport Mail, De Gea sẽ nhận mức lương vào khoảng 6 triệu bảng mỗi năm, trong bản hợp đồng mới. Một thu nhập cao đối với một thủ thành trong làng bóng đá thế giới.

David de Gea

MU vẫn chưa gia hạn hợp đồng mới với De Gea

Thủ thành David de Gea hiện hợp đồng với MU còn thời hạn đến Hè 2019, Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Cầu thủ 28 tuổi trong những mùa giải gần đây đều chơi rất ổn định, anh luôn là 1 trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Quỷ đỏ thành Manchester từ khi Sir Alex ra đi.

M.U đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với cầu thủ này khi mà gần đây anh đã thể hiện nhiều phong độ ấn tượng. Quỷ đỏ chưa thể có được điều mình cần dù đã có những cuộc đàm phán. Theo một số nguồn tin, vì chuyện lương bổng mà MU chưa gia hạn thành công với ngôi sao 28 tuổi.

Ở bản hợp đồng mới De Gea muốn nhận lương 300.000 bảng/tuần, trong khi đó đội bóng thành Manchester chỉ chấp nhận tăng lương cho anh từ 200.000 bảng/tuần lên 250.000 bảng/tuần. Một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ người TBN khi chứng kiến De Gea chưa gia hạn hợp đồng với MU.

Điều này khiến đội quân PSG rất muốn mang anh về với đội bóng của mình, tình hình diễn biến đến hè 2019 vẫn vậy thì họ sẽ quyết tâm có được cầu thủ  De Gea .

David de Gea

Đội bóng PSG đang muốn mua De Gea

Vào tháng 1/2019, đội bóng PSG hiện tại đang muốn mua David de Gea, Họ  chấp nhận chi đậm cho thương vụ này.

PSG đã đưa về Buffon vào hè vừa qua, song thủ thành người Italia hiện giờ đã 40 tuổi, cái tuổi mà anh không thể thi đấu cho PSG quá lâu được nữa. Đội bóng nước Pháp cần 1 lựa chọn tốt trong khung thành để có thể duy trì hy vọng vô địch Champions League.

PSG vẫn sẽ gửi những lời đề nghị ở hè 2019, trong trường hợp MU kích hoạt điều khoản tự gia hạn với De Gea đến năm 202. Theo The Sun, nhằm thuyết phục MU nhả ngôi sao của mình, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chấp nhận chi tới 45 triệu bảng.

nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ tăng lương giữ để chân cầu thủ De Gea của mình với việc PSG đang gia tăng sức ép. HLV Mirror khẳng định rằng Quỷ đỏ thành Manchester sẽ đáp ứng mức lương 280.000 bảng/tuần cho cầu thủ 28 tuổi này ở bản hợp đồng mới, họ hy vọng mức lương này sẽ khiến cầu thủDe Gea thỏa mãn và giữ chân được anh.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận