1. Meepo

Không phải là một hero với bản năng sát thủ, thế nhưng chẳng thể đánh giá thấp lượng sát thương mà Meepo có thể mang lại. Sát thương của vị tướng này chủ yếu đến từ kỹ năng Poof. Sẽ gây nhiều sát thương lên tướng địch.

Tuy sát thương gây ra không cao: 80/100/120/140 tuy nhiên nếu dịch chuyển tại chỗ, kẻ địch sẽ trúng 2 lần sát thương. Cùng với đó, nếu có thêm Aghanim’s Scepter, người chơi sẽ có 5 Meepo tương đương với 5 lần damage khi sử dụng kỹ năng Poof. Trong trường hợp sử dụng để dịch chuyển tại chỗ, lượng sát thương sẽ là 10 lần sát thương gốc, từ là gần 1400 damage. Meepo rất mạnh nếu vào tay người biết chơi.

những tướng mạnh trong dota 2

Meepo sẽ giúp game thủ giỏi giành chiến thắng trong dota 2

  1. Tiny – sát thủ “tí hon” của DotA 2

Nếu ai đã từng chơi thời kỳ DotA thì sẽ hiểu rất rõ sự bá đạo trong những pha gank lẻ của chú người đá tí hon này. Thời ấy, style lên Blink và Arcane Boot sớm để càn quét bản đồ của Tiny khá được ưa chuộng, và quả thật đây là khắc tinh cho những hero mỏng cơm bên phía đối thủ. Combo Toss + Avalanche từ lâu đã nổi danh như một thứ vũ khí hạng nặng của hero này.

Nếu sử dụng khéo léo, người chơi còn có thể nhân đôi lượng sát thương từ Avalanche, khiến cho combo này gây ra tới 900 damage ở level max. Cộng thêm những cú đập tay rất thốn từ Tiny thì khó để cho những hero dưới 1000 máu có thể sống sót.

  1. Earthshaker

Dù thường được sử dụng phổ biến ở vị trí support, thế nhưng không thể khinh thường khả năng dồn sát thương cực tởm của chú bò đất này. Với Fissure có khả năng block đường cũng như stun và gây một lượng sát thương từ khá xa, Earthshaker khá cơ động và lợi hại trong những tình huống đi gank.

Nếu lên được Blink Dagger, đó sẽ là thảm họa cho team của đối thủ, khi item này sẽ giúp Earthshaker chọn vị trí và thực hiện một combo tuyệt hảo với Echo Slam của mình.

Bình luận