Một số hero mạnh trong D0TA 1:

  1. Phantom Assassin (Mortred)

Sát thủ bóng ma thật sự xứng đáng với vị trí số 1 của mình tại làng DotA Việt Nam, tỷ lệ pick của hero này rất cao và số người chơi thể hiện tốt tuy không nhiều vì PA dễ chết hơn một số late hero khác nhưng bù lại bạn có thể thấy đây là một late hero nổi tiếng và được nhiều người chơi lựa chọn.

hero

Sát thủ bóng ma thật sự xứng đáng với vị trí số 1

 Đặc thù dễ chơi và có ultimate khủng, và nếu PA có đầy đủ item thì hero này có thể cân team hoặc thậm chí Godlike như trở bàn tay.

  1. Troll Warlord

Nếu bạn không biết đến hero này thì có thể bạn chưa biết DotA là gì, Troll là một trong hero lâu đời và rất được người chơi ưa thích. Đặc biệt là ở DotA public, tuy nhiên Troll rất ít khi gánh team hoặc là nhân tố quyết định chiến thắng vì anh ta thật ra còn dễ bị gank hơn PA và quá thiên về farm rừng trong khi PA có thể tham gia gank cùng đồng đội. Khi đối phương xác định gank Troll thì ít khi hero này thoát được.

  1. Anti-Mage

 Bạn muốn thử sức với một trong những late hero khó chết nhất nhì DotA? Bạn thích cảm giác bay nhảy khắp nơi và có thể khiến các support hero khiếp sợ khi về late , bạn hãy pick Anti-Mage và trải nghiệm.

hero

Thử sức với một trong những late hero khó chết nhất nhì Dota

Tuy hero này chưa bao giờ là một hero solo mạnh như các hero nói trên nhưng lối chơi của AM lại khá thú vị khi có thể bay nhảy, ít bị gank. Ngoài ra còn có khả năng reduce (giảm) damage phép giúp Anti-Mage trụ combat tốt hơn hẳn.

Bình luận