Có thể nói ngày mà aoe 2 ra mắt có lẽ thị trường game đã đảo lộn rất nhiều bởi sự ra đời của aoe 2 thật hoàn hảo trong giới game hiện nay. Những game thủ lựa chọn cho chính mình những đội quân thật sự tốt, và ngày càng tăng cường sức mạnh cho chúng để có thể giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Hầu hết, ai cũng biết với aoe 2 nổi tiếng bởi 3 chủng quân nổi tiếng như là Myanmar, Khmer, Malaysia. Bạn là một trong những game thủ cuồng aoe 2 thì chắc bạn phải hiểu rất rõ các chủng quân này.

Những chủng quân trong aoe 2

Với chủng quân Myanmar trong aoe 2, đây là một chủng quân có thể xây dựng thành những đội quân hùng hậu nhất và hơn hết là mạnh mẽ bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với voi chiến – đơn vị chiến đấu có sức tấn công khủng khiếp, có thể nghiền nát ngay cả những hệ thống phòng thủ kiên cố nhất một cách dễ dàng.

Đối với chủng Khmer thì chủng này có thể xây dựng những tòa nhà Wonder vĩ đại nhất,  nhờ đó mà bạn có thể sở hữu những đơn vị công thành có sức mạnh đáng sợ và đồng thời gần như bất tử. hơn hết là chủng quân Khmer,  cũng nổi tiếng bởi đơn vị đặc biệt của mình – là Ballista Elephant, họ có khả năng tấn công đồng thời hai mục tiêu cùng lúc, rất lợi hại cả trong phòng thủ lẫn tấn công.

Vậy còn chủng loại Malaysia, đây được xem là một chủng quân nổi tiếng trong aoe 2 cả Đông Nam Á với một vùng biển đảo đa dạng và giàu tài nguyên.  Đơn vị đặc biệt của Malaysia là những bộ binh có giá rất rẻ nhưng lại rất bền bỉ và dai sức, họ có thể hạ gục những đơn vị khác cùng cấp một cách dễ dàng.

Rùa là biểu tượng cho chủng quân Việt Nam

Ngoài 3 chủng quân nổi tiếng đó ra, một chủng loại mới được đưa ra nữa đó là chủng quân Việt Nam. Nghe cái tên có lẽ rất lạ với nhiều người, nhưng đối với một số người thì rất tự hào vì Việt Nam cũng được đề cao trong game. Chủng quân Việt Nam, được xem là một chủng quân sở hữu những lính tấn công tầm xa mạnh trong aoe 2 này. Có thể nói, đơn vị đặc biệt của Việt Nam là Rattan Archer – họ là những cung thủ được trang bị áo giáp cực dày dặn, đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc phòng ngự trước đối phương. Một điều có thể các game thủ sẽ rất dễ thấy trong aoe 2, chủng quân Việt Nam rất có thể tình thay đổi nhiều chiến thuật một cách tốt nhất, bởi khi chơi aoe 2 các game thủ đều muốn mình giành chiến thắng. Với chủng quân Việt Nam mới xuất hiện trong aoe 2, nhưng luôn được những game thủ hưởng ứng và thử ngay không ngừng ngại gì cả. Bởi lẽ, những game thủ luôn tìm cho mình những cái mới nhất để đội quân mình ngày càng lớn mạnh.

Bình luận