Montreux Volley Masters, được thành lập sau đó đổi thành BCV Volley Cup giữa năm 1990 và năm 1996, và lấy tên hiện tại của nó vào năm 1998 là một giải đấu quốc tế mời các đội tuyển quốc gia trong bóng chuyền nữ được tổ chức bởi Volley Thụy Sĩ. Tổ chức hàng năm tại Montreux, Thụy Sỹ từ năm 1984, đó là giải đấu mang tầm cỡ quốc tế cho các đội tuyển quốc gia tham dự nâng cao kỹ năng và phát triển các hạt giống đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia.

monteux volley masters 2017

Montreux Volley Masters hấp dẫn và lôi cuốn người hâm mộ trên thế giới

Mục tiêu chính của cuộc thi này là để chuẩn bị cho các giải đấu bóng chuyền quan trọng và uy tín được tổ chức bởi Fédération Internationale de Volleyball (FIVB), chẳng hạn như World Grand Prix, World Championship, World Cup và Thế vận hội Olympic. Nhiều đội tuyển quốc gia sử dụng giải đấu như là một cách trao dồi kinh nghiệm và thi đấu theo chuẩn quốc tế cho các cầu thủ trẻ, và kết quả là các quốc gia thường cử các  đại diện  đội tuyển quốc gia tham gia thi đấu giải để giành chức vô địch. Tại cuộc thi các VĐV thi đấu với nhau nhằm hướng tới chức vô địch và sự vinh quang trong sự nghiệp bóng chuyền của quốc gia họ.Các trận so tài diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn bởi các tay đánh bóng chuyên nghiệp.

Các đội tuyển quốc gia nữ tốt nhất ở châu Âu và thế giới đã một lần nữa đến thăm Thụy Sĩ Riviera cho chức vô địch lần thứ 32 của Montreux Volley Masters tháng 6 năm 2017 tại Salle Omnisport duPierrier tại Pierres Sports Complex ở Clarens / Montreux. FloVolleyball sẽ phát trực tuyến sự kiện LIVE.

monteux volley masters 2017

Giải thưởng cao quý đã có chủ nhân  với tài năng và sự tự tin chiến thắng của mình họ đã làm được

Năm ngoái, giải đấu này, chỉ đứng sau Thế vận hội Olympic và giải vô địch thế giới, đã tổ chức ba trận bán kết từ Thế vận hội Rio (Trung Quốc, Serbia và Hà Lan). Năm nay sẽ không ít đặc biệt với một lĩnh vực cực kỳ chất lượng cao bao gồm Trung Quốc, các nhà vô địch Olympic và những người chiến thắng của Montreux Volley Masters, và Brazil là hạt giống hàng đầu. Các đội đặc trưng khác bao gồm Hà Lan, Đức, Thái Lan, ngôi sao bất ngờ năm ngoái, Ba Lan và Thụy Sĩ. Argentina, xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng FIVB, cũng sẽ ra mắt lần đầu tiên trên Riviera Thụy Sĩ.

Giải đấu năm nay đã tìm được chủ nhân mới thật xứng đáng và các đội tuyển vào vòng chung kết là những tài năng thật sự đáng được thế giới ghi nhận và ghi danh họ trên bảng xếp hạng toàn cầu. giải đấu đã mang lại cho thế giới những nhà vô địch, những tài năng mới  và là cuộc thi giúp cho các đội tuyển quốc gia thể hiện ý chí và tài năng của mình ra thế giới.

Bình luận