Chắc hẳn, những người yêu thích bộ môn cricket hẳn đã nghe qua cái tên Phillip Hughes. Một cái tên từng rạng danh trong môn thể thao cricket với tài năng chơi xuất chúng. Trong tất cả các môn thể thao, không chỉ cricket nói riêng mà tất cả các môn thể thao khác đều không thể tránh khỏi  những chấn thương đáng tiếc khi thi đấu.

Cũng như đối với cầu thủ Phillip Hughes, anh cũng chấn thương trong quá trình chơi. Nhưng một sự thật làm lòng người hâm mộ đối với anh là anh đã mãi mãi tạm biệt người hâm mộ và  qua đời tại bệnh viện sau chấn thương.

Phillip Hughes – tuyển thủ người Úc

Đây có thể nói là một tin thật sự rất buồn cho đội tuyển Australia vì mất đi một nhân tài chơi cricket giỏi như vậy. Ngôi sao Phillip Hughes đã qua đời ở bệnh viện sau khi được đưa vào sau khi bị cú ném quả bóng cricket với lực rất mạnh vào đầu. Ngôi sao Phillip Hughes qua đời khi mới 25 tuổi, đây quả thật là tuổi rất trẻ đối với một người. Anh được rất nhiều người hâm mộ vì trong anh luôn mang đầy tài năng trong khi chơi cricket, anh luôn nỗ lực hết mình để giúp cho đội tuyển mình giành chiến thắng trước đối thủ. Vụ tai nạn hy hữu và đau lòng đối với người hâm mộ xảy ra trên ngay trận đấu giữa New South Wales và South Australia thuộc khuôn khổ giải cricket. Sean Abbott, đã ném quả bóng cricket đi đập đất và nảy lên ngang đầu của Phillip Hughes. Phillip Hughes đáng lẽ sẽ phải dùng gậy để quật quả bóng đi xa nhưng anh đã không kịp phản xạ và không thể dùng gậy đỡ quả bóng. Với lực đi rất mạnh, quả bóng đã đập trúng phần sau đầu của Hughes và anh đã đổ gục xuống sân. Và gây ra cái chết hối tiếc như vậy.

Bình luận