Vừa qua một thông tin có lẽ không mấy vui vẻ đối với các cổ động viên bóng đá yêu mến Ronaldo là việc anh bị thay ra sớm sau hơn tám tháng . Phải 8 tháng rồi cầu thủ này mới phải ngồi ở băng ghế dự bị nhìn các đồng đội thi đấu. Lần thứ hai Ronaldo phải chứng kiến cảnh đội tuyển Real bị san bằng tỷ số 2 đều với levante.

Tuy nhiên đó lại không phải chuyện mà cánh báo chí chú trọng hàng đầu, điều gây hứng thú với các tay săn ảnh lại là cảm xúc của ngôi sao người Bồ Đào Nha này khi anh ngồi trên băng ghế dự bị và nhìn các đồng đội của mình thi đấu từ xa. Nhận thấy những ống kính của cánh Paparazzi đang hướng máy ảnh về phía mình bên đường piste, điều này đã làm anh khó chịu, thậm trí anh phải yêu cầu cánh báo chí tiếp tục chú ý vào trận đấu thay vì cứ quay và chụp anh. Anh nói: “Quay phim tôi làm gì. Tập trung vào trận đấu đi”.

Cầu thủ nào cũng thích nhận được sự quan tâm và săn đón từ giới báo chí nhưng trong trường hợp này thì không phù hợp chút nào, CR7 cảm thấy khá khó chịu khi những tay săn ảnh tập trung vào mình mà không phải là đội tuyển Real đang nỗ lực thi đấu trên sân. Với anh trận bóng mới là điều thực sự cần quan tâm hàng đầu.

Gần đây, CR7 cũng cảm thấy khá khó chịu với cánh truyền thông, tuy nhiên không thể phủ nhận sự quan tâm của báo chí là rất lớn đối với cầu thủ này. Một nhà báo từng trích lời trung vệ Pepe về thái độ ứng xử của ban lãnh đạo câu lạc bộ Real với cầu thủ, đăng trên El Pais – nhật báo chính thống lớn nhất Tây Ban Nha, nói rằng Real luôn đối xử tệ với cầu thủ. “Khi đến, người ta chào đón rầm rộ. Nhưng đến một lúc nào đó sẽ phải ra đi bằng cửa sau, như một thứ đồ bỏ đi”. Tuy nhiên, lãnh đạo câu lạc bộ cho rầng trung vệ Pepe là trường hợp duy nhất rơi vào cảnh này, nhưng thực sự các cầu thủ trước đó cũng đã từng gặp tình cảnh như anh. Trước anh là Iker Casillas.

Trước nữa còn có huyền thoại Raul Gonzalez và không thể không nhắc tới thái độ của real với Guti khi anh rời đi. Xa hơn là chân sút được mệnh danh là “Người ngoài hành tinh” Ronaldo, hay Figo – viên gạch đầu tiên của kỷ nguyên “Galacticos”cũng chịu chung số phận.Và lúc này, có vẻ như Ronaldo đang rơi vào tình cảnh tương tự, cùng chịu chung số phận với các đàn anh đi trước. Câu lạc bộ gần như bỏ mặc anh trong các vụ cáo buộc trốn thuế mà anh đang gặp phải.

Bình luận