HLV Luis Enrique ca ngợi bộ ba hàng công tinh hoa của CLB Barca và tuyên bố họ đã thay đổi hoàn toàn niềm tin tiêu chuẩn khi xây dựng một đội bóng.

Vị HLV hiện tại của CLB Barcelona tin rằng tam tấu MSN đã đạt tiêu chuẩn lại cho danh hiệu “ngôi sao bóng đá thế giới” sau khi họ cùng nhau tạo nên hơn 100 bàn thắng đẹp mắt trong mùa giải này.

Bộ tam tẩu quái vật kinh khủng nhà Barca đã làm mưa làm gió và ấn định chiến thắng oanh liệt trong trận Villarreal hôm 6/5 vừa qua với tỉ số 4-1 nghiêng về cho đội bóng xứ Catalan.

Bộ tam tẩu quái vật trên sân cỏ của nhà barcelona

Messi – Suarez – Neymar: Bộ tam tấu quái vật trên sân cỏ của nhà Barcelona

Có thể nói đây là trận đấu đẹp mắt mà bộ tam tấu đều có phần sân riêng để thể hiện phẩm chất của mình. Với Neymar là khả năng đi bóng ảo diệu, Suarez là khả năng dứt điểm chớp thời cơ và Messi là nhân tố cuối cùng chuyên kiến tạo nên những kiệt tác.

Sau khi quan sát trận đấu, điều dễ dàng có thể nhận thấy HLV Enrique đã hoàn toàn phá vỡ khuôn mẫu cơ bản của một đội bóng chính thức khi tạo ra bức tranh chiến thuật độc nhất vô nhị điểm 3 ngôi sao sáng chói.

Ông bình luận trong buổi họp báo đầu trận đấu: “Đội bóng mới chỉ có một ngôi sao vào năm ngoái. Bây giờ thì tuyệt vời, chúng tôi đã có thể đánh bật mọi lời bàn tán về chuyện sẽ không thể nào có chuyện một đội có trên hai tên tuổi lớn. Bởi hiện nay chúng tôi có tận ba ngôi sao quốc tế ở cùng một nơi”.

Enrique tự hào :” Chúng tôi sở hữu đội bóng tốt nhất thế giới”.

Neymar đặc biệt được HLV ưu ái khen ngợi

Neymar đặc biệt được vị HLV ưu ái khen ngợi kỹ năng rê bóng nhẹ nhàng như múa ballet

Ngoài ra, Vị HLV còn đặc biệt nhắn gửi lời khen đến Neymar bởi những cú rê bóng đặc biệt của anh. Mặc dù Neymar từng bị chỉ trích với màn trình diễn quá tay ở Villarreal, ông đánh giá Neymar là vũ công ballet trên sân bởi lối chơi và cách anh rê chân sút quả thực vô cùng đẹp mắt và nhẹ hàng.

Bình luận