Các cuộc đàm phán liên quan đến vấn đề gia hạn hợp đồng của chân sút Argentina với Blaugrana đã có kết luận tích cực.

Ngôi sao đội bóng Barcelona Lionel Messi mong muốn sẽ có thể cùng Pháo thủ thi đấu các mùa giải La Liga sắp đến, cho đến khi anh giã từ sân cỏ.

Mới đây, anh cũng vừa đồng ý lời mời gia hạn hợp đồng và quyết định sẽ ở lại Barca cho đến đoạn cuối con đường sự nghiệp cá nhân.

Messi muốn giã từ sự nghiệp tại Barca

Messi muốn Barca là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của mình

Có thể nói, tương lai của danh thủ 29 tuổi này đang cực kỳ rộng mở sau hồi đàm phán và những điều khoản mới thêm thắt vào bản hợp đồng gia bạn vào năm tới.

Tuy nhiên, lại có nguồn tin cho rằng Messi đã ký thỏa thuận mới với Barca với thời gian gia hạn đến tận năm 2021 hoặc 2022.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Tencent Sports và ESPN, ngôi sao bóng đá người Argentina đã khẳng định anh sẽ một mực “chung thủy” với đội nhà. Điều đó có nghĩa anh đã quyết định cống hiến toàn bộ sự nghiệp cá nhân cho Barca, đội bóng anh đầu quân từ năm 13 tuổi.

Messi nói: “Tôi đã luôn mong muốn và mơ về điều này. Tôi muốn mình sẽ khoác áo Barca để thi đấu, cho đến khi giã từ sân bóng trên cương vị là cầu thủ tham đấu thì thôi”.

Messi đã tận hưởng những nấc thang chiến thắng vẻ vang trong sự nghiệp tại Camp Nou, giành hiệu hiếu thắng tại 8 giải La Liga và 4 cúp vô địch Champions League.

lionel-messi là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh 

Hình ảnh danh thủ được bầu chọn xuất sắc nhất hành tinh

Hiện, Messi đã và đang ở mức đỉnh cao trong sự nghiệp, được mệnh danh là chân sút vàng danh giá nhất thế giới. Bằng chứng là anh đang nắm giữ 5 kỷ lục trong giới bóng đá và được trao danh hiệu Ballon d’Or.

 

Bình luận