Messi, têm đầy đủ là Lonel Messi, anh đã trở thành một huyền thoại bóng đá thế giới với những thành tích siêu sao mà không phải ai cũng làm được, người ta còn gọi anh là thần đồng của môn thể thao vua này. Ở anh là sự hội tụ của cả trí tuệ và sức mạnh cùng sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Anh đã đoạt được những thành tích vàng trên trường bóng đá quốc tế. Messi có chiều cao khiêm tốn nhưng lại là người siêu sao chạy nhanh thứ 9 trên thế giới. Huyền thoại của chúng ta đã nỗ lực vươn lên chính bản thân mình để phục vụ đam mề và phục vụ người hâm mộ.

Messi – chân sút cừ khôi

Vừa qua, vào năm 2017, huyền thoại bóng đá vừa tròn 30 tuổi, Messi sinh năm 1987. Ở cái tuổi 30 này, dường như sự nghiệp thi đấu trên sân cỏ của anh không còn nhiều nhưng phong độ của chàng thì chưa bao giờ giảm sút. Dù có những khi chấn thương phải điều trị, nghỉ thi đấu một vài tháng nhưng sự trở lại của anh chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng. Năm 2017, cũng là năm anh kết hôn cùng người bạn gái lâu năm của mình, tình yêu tuyệt vời của họ đã thăng hoa cùng một đám cưới đầy ắp hạnh phúc.

Một vài thông tin thú vị về Messi

Một vài thông tin về anh mà có thể nhiều người chưa biết, Messi đã có hai con trai, anh lớn 5 tuổi và em nhỏ thì 2 tuổi. Messi không chỉ là một người chồng tuyệt vời mà còn là một người cha vô cùng yêu thương con cái. Trên người Messi không chỉ có một hình xăm mà có khá nhiều hình xăm, có vẻ như mỗi hình xăm lại là những kỉ niệm về cha mẹ và con cái cùng đức tin của anh. Bên trong một con người mạnh mẽ, Messi lại là người khá trầm tính, anh sống tình cảm, thiên về nội tâm. Cầu thủ của chúng ta không nói quá nhiều, không chia sẻ hay phô trương, anh luôn là mang một bản lĩnh và một tâm thế tuyệt vời.

Chàng trai của chúng ta sống tình cảm, có lẽ vì vậy mà anh luôn hướng về quê nhà. Thi đấu cho đội bóng Tây Ban Nha và đến năm 2006 anh thực sự trở thành công dân hợp pháp của nước này, tuy nhiên Messi vẫn hướng về quê hương. Anh yêu thích và nhớ nhung những món ăn của Argentina.

Ở tuổi hơn 30, dường như anh đang có những kế hoạch chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời sân cỏ, anh mua một khách sạn sang trọng cạnh bờ biển Catalan vào đầu năm 2017. Chắc hẳn khi rời sân cỏ anh sẽ được nghỉ ngơi cùng gia đình với khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước. Có lẽ Messi là chàng hoàng tử của tất cả các cô nàng.

Bình luận