Sau trận chiến thắng rực rỡ của Barcelona với Lyon, Messi không hề tự kiêu. Anh đã có những phát biểu liên quan tới Cristiano Ronaldo, đồng thời đưa ra dự báo cho đối thủ tiếp theo của anh và Barcelona.

Barcelona

Trước đó, Lyon đã gây rất nhiều khó khăn cho Barcelona trong vòng 1/8 giải Champions League lượt đi. Thế nhưng tới lượt về, Barcelona hoàn toàn đè bẹp Lyon một cách nhẹ nhàng với chiến thắng cách biệt 5 – 1. “ Gã khổng lồ xứ Catalunya” giành vé tiếp tục trên con đường tới ngôi vương, gạt lại “ Sư tử sông Rhone”.

Tờ AS – Tây Ban Nha, đội trưởng Barcelona cho biết khi tỷ số được rút ngắn xuoogns còn 2 – 1, đội thực sự lo lắng:

“Chúng tôi đã trải qua một chút đau khổ khi tỷ số là 2-1 và khiến mọi chuyện trở nên phức tạp. May mắn là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 đã đến và điều đó đã khiến chúng tôi cảm thấy bình tĩnh.”

Còn Messi cũng bày tỏ cảm nhận của mình khi suýt hụt cú đúp ở phút 78:

“Tôi đã thật sự hồi hộp khi thấy thủ môn chạm vào bóng. Tôi đã nghĩ rằng đó không phải là một bàn thắng, nhưng may mắn là anh ấy đã không thể cản phá thành công.”

Barcelona

Ngoài ra, Lion Messi cũng dành những lời khen thật lòng cho địch thủ cũ của mình Cristiano Ronaldo. CR7 – người vừa làm báo giới tốn nhiều giấy mực khi thành công lập hat-trick mang Juventus thắng lợi trước Atletico Madrid ở Turin:

“Cristiano và Juventus quả thật rất ấn tượng. Đó là một bất ngờ lớn, tôi đã nghĩ Atletico sẽ có nhiều sức mạnh hơn, nhưng Juve đã vượt qua họ và Cristiano đã có một đêm huyền diệu.”

Đồng thời, Lion Messi cũng nhắc nhở đội bóng của mình với những đối thủ nguy hiểm của họ mà không hề tự kiêu trước chiến thắng mới lập được:

“Tất cả các đối thủ sắp tới (ở vòng tứ kết Champions League) đều rất phức tạp. Man City (đội đã thắng Schalke đến 10-2 sau hai lượt trận) là một ví dụ, hoặc Ajax (đội đã biến nhà ĐKVĐ Real Madrid thành cựu vương) đã cho thấy rằng họ là một đội bóng trẻ tuyệt vời và không sợ bất cứ điều gì. Còn Liverpool thì có rất nhiều cú đấm bất ngờ. Chúng tôi vẫn phải yên tâm và chuẩn bị chăm chỉ dù cho điều gì đến đi chăng nữa.”

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận