Liên Quân Mobile là một trong những game khá đình đám hiện nay trên smartphone. Chắc chắn khi chơi Liên Quân Mobile các bạn sẽ rất thích thú vì đây là game cần có kỹ năng cao. Chơi game muốn hiệu quả thì phải có những chiến thuật riêng, cùng tìm hiểu những mẹo giúp chơi Liên Quân Mobile tốt hơn các bạn nhé!

Mẹo hay chơi Liên Quân Mobile

Đầu tiên là bạn cần nắm được kỹ năng tìm tướng đấu hạng. Đây có lẽ là vấn đề mà người chơi khi đấu hạng. Thắng thua vốn không do bạn quyết định nữa. Mà điều đó phụ thuộc vào đội hình có đầy đủ các vị trí hay không cũng như kỹ năng của từng cá nhân trong đội nữa. Đã có không ít người chơi tụt hạng liên tục khi gặp phải Team phế hoặc người chơi mới không có kinh nghiệm, vậy bạn cần có giải pháp như thế nào để khắc phục? Trước hết bạn phải mở tính năng Hợp tác hoặc Đội năm người trong tab bên phải chọn Lân cận. Ở đây nó sẽ hiển thị những người chơi gần bạn cũng như hạng của họ luôn ( lưu ý phải bật GPS) mới được, hãy mời họ vào đội để cùng giúp nhau thăng hạng.

Tiếp theo bạn hãy phối hợp đánh tướng máu yếu trước. Lúc đi đấu đội hay cố gắng leo hạng thì đôi khi bạn chỉ phân đi theo đường để có thể củng cố và tấn công chứ ít để ý bên đối thủ xem những tướng máu yếu của họ theo đường nào để phối hợp tiêu diệt dành lợi thế. Gợi ý cho bạn hai gương mặt điển hình máu giấy đó là Xạ thủ và Pháp sư.

Trước khi chơi bạn nên trang bị ngọc. Cũng giống như lên đồ thì ngọc cũng là một phần không thể thiếu trước khi vào đấu trường, chẳng giấu gì các bạn trước đây, rất nhiều người chơi không để ý tới nó nhưng phải nói rằng nếu giai đoạn đầu mà lên ngọc thì người chơi có thể áp đảo trong thấy so với đối thủ của mình. Một khi đã giành được lợi thế ban đầu và tiêu diệt được họ thì tỷ lệ chiến thắng bao giờ cũng sẽ cao hơn ohair không nào các bạn?

Muốn chơi tốt Liên Quân Mobile cần nhớ những mẹo gì?

Một lưu ý nữa cho người chơi, bạn không nên đi rừng khi mới vào trận. Lúc này tướng của bạn còn chưa được tăng những chỉ số như tấn công, thủ nên còn yếu việc nên làm là củng cố cũng như đẩy mạnh tiêu diệt lính và đối phương để tăng Level tận dụng lúc kẻ thù bị hạ gục tranh thủ thời gian đó để đi rừng sẽ tốt hơn cho bạn.

Nên dừng chơi khi hết thưởng vàng. Liên Quân Mobile giới hạn số tiền vàng thưởng mỗi ngày cho người chơi quá nhiều trận hệ thống sẽ thông báo cho người chơi vào cuối trận. một lời khuyên là không nên chơi nữa vì ngoài kinh nghiệm ra thì bạn cũng chẳng được gì trừ khi đang mải leo hạng thì có thể bỏ qua lời khuyên này của mình.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bình luận