Liên minh huyền thoại là một loại game được nhiều người rất ưa chuộng hiện nay. Những ai mới bắt đầu chơi liên minh huyền thoại sẽ thấy rất bỡ ngỡ có phải không? Nếu bạn muốn nâng cao trình độ chơi của mình thì hãy đọc ngay bài viết này đi nhé!

Hình ảnh về liên minh huyền thoại

Khi bạn mới chơi thì bạn trước tiên nên hoàn thành 2 bài hướng dẫn cơ bản và đấu tập trong phần đầu -> hướng dẫn. Sau đó, hãy vào phần đánh với máy, hãy chọn chế độ dễ để luyện tập cho quen. Cách chơi này sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng cơ bản của trò chơi, đây là là nền tảng để bạn có thể chơi tốt trong những trận sau này.

Khi chơi liên minh huyền thoại bạn cần xác định được mục tiêu rõ ràng. Mục tiêu quan trọng ở đây là trụ bởi khi phá trụ thành công cả đội bạn sẽ được 750 vàng, khi trụ bị phá đối thủ mất đi tầm nhìn của mình, chính vì vậy bạn nên phá 1-2 trụ của địch.

Tiếp sau mục tiêu này, bạn cần nhắm đến mục tiêu rồng, rồng sẽ mang lại cho đội bạn số vàng khủng 950. Tiếp đến hãy phá nhà hoặc bạn có thể ăn Baron để sở hữu số vàng tăng lên đến 1500. Bùa Baron còn là một thuốc tăng lực, tạo lợi thế hiệu quả cho bạn.

Trên đây là những thông tin về liên minh huyền thoại. Rất mong bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về cách chơi liên minh huyền thoại cho những bạn mới bắt đầu chơi. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

Bình luận