Aoe 2 là một game đang rất phổ biến trong giới chơi game hiện nay. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn về cách chơi trong Aoe 2 sao cho đạt được trình độ cao nhất. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Khi bạn đã có thể lên được đời thứ 3, điều mà bạn quan tâm là quân sự và kinh tế. Tuy nhiên, đây là hai vấn đề đối lập nhau. Nghĩa là sau khi lên đời bạn liên tục đẻ dân phu thì quân sự của bạn rất yếu và bạn có thể bị đánh bại bởi đối thủ bất cứ lúc nào. Chỉ cần sau 1 thời gian thì lợi thế về kinh tế mới có thể chuyển thành ưu thế về quân sự. Nếu bạn muốn mạnh về quân sự tại thời điểm đó thì bạn phải hi sinh toàn bộ nền kinh tế nhằm tạo hiệu ứng quân sự tức thời.

Hình ảnh về Aoe2

Khi bạn đã đủ lương thực để lên đời mà nhà địch lại sát nhà bạn, hãy dùng dân dò đường xung quanh nhà địch, cứ thấy bãi hươu thì hãy cho dân vào phá, còn thấy voi thì dụ về nhà mình. Cách này sẽ khiến cho địch đói còn quân ta lại no.

Nếu bạn chơi kiên nhẫn quân Random, chẳng may vào quân Roman, nhà địch ở sát nhà bạn, cải tiến ngay tháp canh, cho 6 dân ra đóng ngay 1 BT vào giữ nhà chính, cách này sẽ giúp bạn khiến địch không thể làm ruộng yên ổn được.

Nếu bạn chọn cách chơi mở bản đồ, bạn muốn biết mỏ quả ở đâu, bãi vàng, bãi đá chỗ nào thì hãy chọn 1 dân rồi chỉ vào đó, con trỏ biến thành hình bàn tay thì còn nếu không là đã hết.

Trên đây là một vài chiêu trò giúp các bạn chơi tốt hơn trong liên minh huyền thoại. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

 

Bình luận