Muốn trở thành một người chơi Aoe 1 giỏi, bạn nhất định phải học hỏi và rèn luyện thật nhiều. Bạn sẽ không thể nào giỏi bất cứ lĩnh vực nào nếu như không tìm hiểu rõ về nó. Đó là lí do bạn nên đọc qua bài viết này để nắm được những kiến thức cơ bản giúp bạn có nền tảng nâng cao khả năng của mình trong đế chế 1 nhé!

Hình ảnh về game đế chế 1

Trước hết, bạn cần biết chơi game Aoe 1 bạn phải trải qua 4 thời kỳ: Stone Age ( đồ đá), Tool Age ( công cụ), Bronze Age ( đồ đồng), Iron Age ( đồ sắt). Để hiểu rõ hơn về những đặc điểm của từng thời kì các bạn hãy theo dõi tiếp những thông tin dưới đây nhé!

  1. Đời Stone Age

Lúc bắt đầu chơi, ở đời đồ đá này, bạn sẽ có 3 dân và 200 thực. Bạn cần sử dụng phím H + C để xin dân. Hãy xin dân cho tới khi hết thực, lần đầu bạn sẽ xin được tối đa là 5 dân, bạn nên chia công việc cho dân một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Khi lên đời 2, bạn nên cho thêm dân chặt gỗ hoặc làm thực, bạn cần đóng nhà điều kiện BB để sau khi lên đời 2 đóng được nhà quân.

Điều kiện để bạn lên được đời thứ hai là phải có 500 thực, và đã xây dựng được các nhà BS, BB, BG.

  1. Đời Tool Age

Bạn cần tiến hành đóng nhà BL , nhà chợ BM, khi nào đủ 800 thực thì bạn nên chuyển qua đời 3.

Điều kiện để bạn lên đời 3 là: có 800 thực, đã xây dựng nhà BM và BA hoặc BL

  1. Đời Bronze Age

Khi lên được đời 3 bạn nên nâng cấp bánh xe trong nhà chợ BM, và sóc dân trong nhà chính.

Điều kiện lên đời 4 là cần 1000 thực, 800 vàng, không thiếu nhà nào khi đã xây dựng.

  1. Đời Iron Age

Quân Shang có thể đánh BH. Với điều kiện 1200 gỗ+ 800 vàng và đã nâng cấp máu cho nhà BC. Có thể đánh kẹp với ngựa C trong nhà BA.

Hình ảnh về đời 4 trong Aoe 1

Bên cạnh việc tìm hiểu về các đời trong Aoe 1 bạn cần có những mẹo khi chơi. Đó là bạn cần biết kiểm soát dân mà bạn đang có, xây nhà ở cho đủ, cố gắng đi mở đường quanh nhà, không nên mở rộng quá, khai thác triệt để tài nguyên tìm thấy. Tránh đánh những quân có độ ảnh hưởng xung quanh như ngựa đôi, voi húc hay pháo gần quân của đồng đội mình.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp các bạn chơi tốt hơn, tăng khả năng chơi đế chế 1 hơn. Rất mong bài viết đã giúp ít cho các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết.

 

Bình luận