Chân sút 18 tuổi đang có cơ hội hứa hẹn cực kì hấp dẫn hè này với thương vụ chuyển nhượng tiềm năng với Real Madrid. Tuy nhiên, anh khẳng định mình vẫn chưa có suy nghĩ gì về tương lai này trong thời điểm hiện tại.

Mbappe muốn toàn tâm tập trung cho nhiệm vụ hiện tại của mình

Chàng tiền đạo trẻ mang áo số 29 của Monaco muốn toàn tâm tập trung cho nhiệm vụ hiện tại của mình vào thời điểm này.

Kylian Mbappe một lần nữa xác nhận anh ta sẽ không để bất kỳ những suy nghĩ nào liên quan đến vụ chuyển nhượng tên tuổi ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của mình trên sân cỏ.

Từng có thông tin được công bố tại buổi họp báo tại Tây Ban Nha cho rằng chàng tiền đạo trẻ tuổi của đội Monaco đồng ý gia nhập CLB Real Madrid vào hè này sau vụ chiến dịch củng cố đội hình ở League 1.

Tuy nhiên, nhân tài tiềm năng người Pháp lại khẳng định chắc nịch rằng anh đang dồn lực để tập trung vào nhiệm vụ của mình tại Stade Louis II. Anh nói: “Hiện mục tiêu lớn nhất của tôi chính là mang lại danh hiệu cho CLB hiện tại một cách toàn lực. Cho đến khi kết thúc mùa giải, tôi sẽ không để bất kỳ luồng thông tin nào làm nhiễu loạn bản thân mình bởi tôi cần phải duy trì phong độ chiến đấu trên sân trong thời điểm này”.

Anh tiếp lời: “Vẫn còn tới tận hai tháng, thật ra là hai tháng rưỡi để tôi có thể nghiêm túc suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng. Vì thế cho nên, mọi lời bàn tán của dư luận sẽ chẳng thể ảnh hưởng đến tôi đâu”.

Cuộc kiểm tra sát hạch lớn nhất đối với Mbappe

Cuộc kiểm tra sát hạch lớn nhất có khả năng ảnh hưởng đến con đường tương lai hiện tại của Mbappe sẽ diễn ra vào thứ ba tuần này

Mặc dù Mbappe chỉ được sử dụng như cầu thủ trên băng ghế dự bị trong trận sát phạt 3-0 nghiêng về Monaco tại Nancy vào thứ bảy vừa rồi, anh đã trở thành mục tiêu tấn công của Thomas Lemar trong màn xuất hiện chóng vánh của mình.

Vào thứ ba này, Monaco sẽ sang Juventus tham dự bán kết lượt đi giải đấu Champions League. Đây sẽ là sàn đấu đầy máu lửa bởi Monaco sẽ dốc toàn lực để gỡ gạc bù lại với tỉ số 2-0, chống lại một trong những đối thủ mạnh mẽ nhất tại Châu Âu. Và đây cũng chính là cuộc kiểm tra sát hạch lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại dành cho Mbappe để anh đánh dấu mốc sự nghiệp của mình.

Bình luận