Trận thua Burnley không những làm người hâm mộ thất vọng mà HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino cũng bị dính án phạt nặng. Nguyên nhân là do ông đã to tiếng mắng trọng tài Mike Dean của trận.

Án phạt cho sự việc này chính là việc ông bị cấm chỉ đạo 2 trận đá của đội tại Premier League.

Mauricio Pochettino

Trong trận đấu với Burnley ngày 23/2, đội tuyển Tottenham bị đánh bại 1 – 2. Kết quả này đã làm cho HLV người Argentine Pochettino không thể bình tĩnh được. Kết của của sự không bình tĩnh này chính là màn cãi vã trực tiếp của ông với trọng tài chính Mike Dean.

Sau đó, huấn luyện viên này đã xin lỗi trọng tài chính ngay trong cuộc họp báo. Thế nhưng ông vẫn không được FA bỏ qua. Kết quả, buổi tối hôm nay, FA chính thức có án phạt cho ông Pochettino. Kết quả ông Pochettino bị phạt 10 nghìn bản. Ngoài ra, Pochettino bị cấm chỉ đạo trận ngày 9/3 với Southampton, ngày 31/3 với Liverpool.

Mauricio Pochettino

Theo nhận định của truyền thông Anh, mức án phạt mà Pochettino phải lĩnh là tương đối nặng. Bởi không chỉ mình ông có hành động tỏ thái độ không đồng ý với trọng tài nhưng không bị phạt.

Đặc biệt, việc Pochettino bị cấm chỉ đạo 2 trận của Tottenham là điều vô cùng khó khăn với đội bóng này. Bởi thời gian gần đây, đội bóng này đang có phong độ giảm sút một cách nghiêm trọng.

Kết quả những trận thi đấu gần nhất của Tottenham vô cùng tệ hại. Đội bóng này đã để thua Burnley, Chelsea và hòa Arsenal. Đội bóng này cũng đang bị bỏ xa 10 điểm so với vị trí đầu bảng Man City, chỉ hơn MU 3 điểm ở vị trí thứ 4.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

 

Bình luận