Bóng đá châu Âu trở nên rạo rực và khốc liệt  khi những mùa chuyển nhượng bắt đầu khởi tranh. Trong mùa năm nay, Man City đã quyết định củng cố đội hình và thực hiện những thay đổi nhân sự, chiến thuật qua bản chuyển nhượng trị giá 44,5 triệu euro.

Fred chính thức thuộc về Man City

Man City củng cố đội hình với bản chuyển nhượng 44,5 triệu euro

Fred có lẽ là cầu thủ gây ra nhiều khí khăn nhất cho Man City trong mùa chuyển nhượng mùa đông năm nay. Mặc dù, Man City đã làm việc với bản thân cầu thủ cũng như câu lạc bộ sở hữu ngay từ đầu mùa đông nhưng phải đến cuối mùa hai bên mới thực sự đạt được sư thống nhất.

Mặc dù ngay từ đầu Man City đã nhận được cái gật đầu đồng ý của ngôi sao sinh năm 1993. Nhưng vướng mắc chính khiến Man gặp rất nhiều khó khăn trong màu chuyển nhượng mùa đông năm nay là Ban Liên Đoàn Shakhtar Donetsk lại có thái độ cương quyết, không chịu chuyển nhượng sớm ngôi sao tài năng này. Câu lạc bộ muốn cầu thủ tham dự nốt Champion League năm nay để mọi dự định đều diễn ra đúng như kế hoạch.

Vì vậy, phải đến cuối mùa chuyển nhượng câu lạc bộ Man City mới giành được tiền vệ sinh năm 93 về với mình. Mức chuyển nhượng được Man City đưa ra là 44,5 triệu euro đã giúp câu lạc bộ này có được tiền vệ sáng giá này cho mình. Đây có lẽ cũng là một phần trong kế hoạch ồ ạt tuyển dụng cầu thủ trong mùa đông năm nay.

Man City nhận được gì từ bản chuyển nhượng 44,5 triệu euro?

Fred là một trong những cầu thủ thành công nhất từ lò đào tạo trẻ các câu lạc bộ địa phương America Mineiro. Anh nổi tiếng với pha ghi bàn nhanh nhất trong lịch sử khi trận đấu mời bắt đầu được 3,17 giây. Không chỉ vậy, anh còn gây ấn tượng với giới chuyên môn khi ghi được 40 bàn trong 43 trận. Đây có thể nói là thành tích vô cùng ấn tượng với chàng trai trẻ tuổi và khiến nhiều người ao ước. Ngoài ra, Fred là một tiền vệ sở hữu những pha xử lí thông minh cùng đôi chân ma thuật có thể tung ra những pha dứt điểm chính xác ở cả hai chân.

Không chỉ vậy,cầu thủ này còn có sự phán đoán cũng như tập trung rất cao. Vì vậy, những pha kiến tạo của cầu thu này luôn khiến người ta phải trầm trồ. Trong bối cảnh, đội hình Man City đang có rất nhiều lỗ hàng ở giữa thì Fred chính là một sự bù đắp hoàn hảo. Đây có thể nói là một sự tính toán kĩ càng của Man City chỉ với 44,5 triệu euro.

Với 44,5 triệu Man City đã có một vụ chuyển nhượng thành công. Mặc dù gặp một số khó khăn nhưng cuối cùng Man cũng có cái kết đúng như ý muốn của mình.

Bình luận