Chân sút người Algeria hiện đang có những cân nhắc liên quan đến việc gia nhập CLB ArsenalMonaco trong tương lai.

Riyad Mahrez đã nói với ban huấn luyện và BLĐ của CLB Leicester City rằng anh muốn rời CLB.

riyad-mahrez- quyết định rời khỏi Leicester City

Cầu thủ Mahrez đã chính thức xác nhận việc mình sẽ rời khỏi CLB Leicester City và đang trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan

Cầu thủ người Algeria đã từng có những đóng góp đáng kể giúp Leicester City giành danh hiệu tại mùa giải Premier League 16-17. Tuy nhiên, anh khẳng định đã đến lúc để mình rời khỏi SVĐ King Power.

Theo thông báo trước đó, Monaco đã thể hiện ý định sẽ sang nhượng chân sút 26 tuổi này. Sau đó, Arsenal cũng tuyên bố muốn Mahrez đầu quân cho Pháo Đài trong thời gian sắp tới.

Và hiện tại, chân sút trị giá 40 triệu Euro tương đương 330 triệu bảng Anh) cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận anh sẽ rời khỏi CLB Leicester City.

Anh nói: “Với tất cả sự ngưỡng mộ và trân trọng, Leicester City quả thực đã giúp tôi cải thiện kỹ năng của mình. Tôi thật sự đã có một khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc khi thi đấu tại đây. Tuy nhiên, đã đến lúc để tôi thử nghiệm và phát triển bản thân ở một nơi khác”.

Cầu thủ Mahrez đã từng có cuộc bàn luận khá sôi nổi với BLĐ của CLB Leicester City vào hè năm ngoái. Và anh đã đưa ra quyết định sẽ tiếp tục gắn bó sự nghiệp sân cỏ cùng CLB này thêm một năm nữa vào thời điểm đó. Bởi mục tiêu lúc bấy giờ chính là cùng đồng đội của mình giành lấy danh hiệu tại giải đấu Ngoại hạng Anh.

Sau khi thực hiện được mong muốn của mình, có lẽ đã đến lúc để anh tiếp tục bước tiếp con đường sự nghiệp cá nhân, rời khỏi Leicester và gia nhập vào một môi trường làm việc mới.

Mahrez khẳng định anh có mối quan hệ rất tốt với lãnh đạo của CLB hiện tại cũng như các cầu thủ trong đội bóng. Chính vì vậy, anh mong rằng mình sẽ vẫn có thể tiếp tục duy trì chúng một cách tốt đẹp kể cả khi anh không còn gắn bó và sát cánh cùng Leicester trong tương lai.

Tổng hợp lại những thành tựu mà Mahrez từng gây dựng. Anh đã có 4 mùa thi đấu liên tiếp sát cánh bên Leicester City và đánh dấu những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp thi đấu cá nhân trên sân cỏ. Chính vì thế, cầu thủ quốc tế người Algeria đặc biệt dành sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với CLB này.

Ngoài ra, anh cũng bày tỏ mong muốn CLB Leicester sẽ thông cảm và tôn trọng quyết định này của anh. Đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến những màn trình diễn xứng đáng cho những người hâm mộ của mình.

Mahrez vẫn chuea chính thức tiết lộ thông tin về tên CLB mà anh đang cân nhắc sẽ đầu quân

Thông tin chính thức liên quan đến CLB sắp tới mà Mahrez quyết định đầu quân vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khả năng cao sẽ là hai cái tên Monaco và Arsenal.

Hiện tại, Mahrez đang tiến hành đàm phán cho quá trình chuyển nhượng chính thức. Thông tin cụ thể sẽ tiếp tục được cập nhật chi tiết trong thời gian sắp tới.

Bình luận