Aoe 1 một là một game được nhiều người rất ưa thích, nhưng không phải ai cũng có mẹo để trở thành một game thủ đáng gờm trong Aoe 1. Vậy khi chơi game này cần có những mẹo gì? Hãy đọc ngay bài viết này để nắm được những mẹo khi chơi Aoe 1 nhé.

Hình ảnh về Aoe 1

Bạn phải kiểm soát số dân mình đang có, xây nhà ở cho đủ, đừng để bị limit mà không xin được dân và phải chờ xây nhà. Bên cạnh đó, bạn nên cố gắng đi mở đường quanh nhà, không nên mở rộng quá. Hãy cố gắng khai thác hết những tài nguyên mà bạn tìm thấy được. Người chơi thông minh sẽ biết cân bằng cách cân bằng tài nguyên, đừng để dư cái này mà thiếu cái kia, như vậy không hề tốt cho bạn. Bạn nên chủ động trong mọi trường hợp dù là tấn công hay là phòng thủ. Hãy tập cho mình thói quen dùng phím tắt. Bạn nên tránh đánh những quân có độ ảnh hưởng xung quanh như ngựa đôi, voi húc hay pháo gần quân của đồng đội. Bạn hãy tiết kiệm năng lực bằng cách tổ chức che chắn cho nhau và đánh tập thể vào nhà đối thủ.

Bạn nên áp dụng những mẹo này để có thể chơi Aoe 1 một cách tốt nhất, hãy tin tôi, nếu bạn nắm được những mẹo này, tay nghề của bạn sẽ tăng lên rất nhanh đấy. Bên cạnh đó, bạn nên nhớ hãy học cách lên đời nhanh nhất nhé. Phối hợp với những mẹo trên bạn sẽ nhanh chóng trở thành một tay chơi lợi hại đấy.

Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận