Theo thông tin mới nhất được thông báo, CLB Manchester United đã thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ trẻ tài năng Anderson Talisca.

Ngôi sao bóng đá trẻ Anderson Talisca năm nay 23 tuổi, là tiền vệ với tài năng tấn công nhanh, ngôi sao của Brazil . Tuy nhiên, vào đầu mùa giải năm nay, CLB Besiktas đã mượn cầu thủ này về chơi cho họ với chi phí lên tới 8 triệu euro bởi vì câu lạc bộ này không có khả năng mua đứt Talisca.

Talisca - ngôi sao trẻ của Benfica

Talisca – ngôi sao trẻ của Benfica

Theo tờ báo Hurriyet của Thổ Nhĩ  Kỳ đưa tin hồi tháng trước, Manchester United sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn lên tới 21 triệu bảng Anh cho việc mua cầu thủ Anderson Talisca, để kết thúc việc thi đấu của cầu thủ này với Besiktas và bắt đầu kí hợp đồng thi đấu cho M.U vào mùa hè này.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của HLV Jose Mourinho để chiêu mộ Talisca nhằm nâng cao vị thế của đội bóng M.U , tiến tới tham vọng đạt ngôi vương mùa giải tới và mang lại vinh quang cho Old Trafford đã bị thất bại. HLV Mourinho đã sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để kí được hợp đồng với Talisca nhưng Hiệp hội bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã tuyên bố rằng Mourinho sẽ không đạt được thỏa thuận này bởi vì họ đã kí hợp đồng gia hạn thi đấu với CLB sở hữu Talisca – Benfica. Chủ tịch của CLB Besiktas đã xác nhận thông tin này khi ông có buổi nói chuyện tại sân bay Istanbul : “Chúng tôi đã kí hợp đồng chính thức gia hạn thời gian thi đấu của Talisca tại Besiktas, hợp đồng này sẽ kéo dài thêm một mùa giải”.

Các cầu thủ Besiktas ăn mừng tại một chiến thắng

Các cầu thủ Besiktas ăn mừng tại một chiến thắng

Cầu thủ Talisca vừa mới hoàn tất 2 năm thi đấu tại Besiktas nhưng HLV Oman muốn có thêm sự thi đấu của Talisca tại đây điều đó đồng nghĩa với việc ông phải đạt được sự đồng ý của CLB Benfica. Lời đề nghị này đã tạo ra không ít sự bất ngờ bởi vì cầu thủ này đã được định sẵn là kết thúc thi đấu tại đây vào mùa hè.

CLB Benfica - Nơi Talisca thuộc về

CLB Benfica – Nơi Talisca thuộc về

Ngược lại, theo thông tin từ bình luận viên trên đài thể thao của Thổ Nhĩ Kỳ, Erol đã kiên quyết nói rằng cầu thủ Talisca đã rời Besiktas và tới với Manchester United; Anh này thông tin rằng Manchester United đã và đang đàm phán với Benfica. Có thể Talisca sẽ được nói lời tạm biệt với Talisca vào mùa giải sau.

Thành tích thi đấu của Taliscan gồm có đá trong 32 trận là 15 bàn thắng  và có khả năng cầu thủ này sẽ sớm chia tay với Besiktas vào mùa giải tới . Tuy nhiên Hiệp hội bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin là cầu thủ này sẽ không đi đâu cả. Tuy nhiên, với con số 25 triệu euro để có được ngôi sao trẻ 23 tuổi này sẽ không làm khó được “ Quỷ đỏ” có được cầu thủ họ muốn.

Bình luận