Tin Sanchez về MU đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cổ động viên

Hiện nay tin tức về Alexis Sanchez sẽ chính thức chơi cho đội tuyển MU đang được rất nhiều người hâm mộ, báo chí quan tâm. Jose Mourinho là một trong những nguyên nhân chính mang anh đến với đội bóng. Và dưới đây là một vài lý do mà huấn luyện viên của MU muốn đội bóng ký hợp đồng với cầu thủ có tiềm năng này.

Tại sao Jose Mourinho muốn Sanchez về chơi cho MU

Alexis Sanchez là cầu thủ 29 tuổi người Gile và anh không còn hợp đồng nào sau mùa hè tới và khi anh rời khỏi Arsenal sau nhiều tháng suy đoán về tương lai của mình. Trong thời gian trước tưởng chừng như anh có thể trở thành cầu thủ của Manchester City nhưng vì những nhu cầu về lệ phí và tiền lương cao khiến cho Manchester City và Pep Guardiola không muốn ký hợp đồng với anh.

Trong thời gian gần đây thật may mắn cho anh, Mourinho đã nhanh chóng tuyên bố sự quan tâm của ông ấy dành cho anh và muốn anh về chơi cho MU. Mourinho cho rằng đội bóng cần 4 cầu thủ cho 3 vị trí tấn công và hiện tại ba đang bắt đầu, một là trên băng ghế dự bị. Vì thế Alexis Sanchez sẽ là một trong 4 cầu thủ tấn công và có thể tiếp nhận chiếc áo số 7 của đội bóng bị bỏ trống.

Sanchez chính thức chơi cho MU và những suy nghĩ của anh

Sau những tin đồn bán tín bán nghi thì cuối cũng thì MU đã công bố hoàn tất hợp đồng tiếp nhận cầu thủ Sanchez từ phía đội bóng Arsenal. Đây có thể là vụ chuyển nhượng đình đám và mang lại niềm vui cho cả hai bên trong mùa đông năm nay.

Sanchez chính thức chơi cho MU

Mourinho và cả đội bóng của MU rất vui khi được đón tiếp một cầu thủ tài năng và hi vọng anh sẽ là nhân tố bùng nổ, giúp đội bóng có thể hoàn thiện đội hình mạnh nhất trong những trận ra quân sắp tới.

Với Alexis Sanchez cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước hết là được trở thành một trong những vị trí quan trọng của đội bóng MU, hơn nữa anh rất vui và vinh dự khi được tiếp nhận chiếc áo số 7 thần thoại của cầu thủ nổi tiếng Ronadol. Nhưng Alexis Sanchez cũng không quên nói những lời cảm ơn khi được sát cánh với các cầu thủ và fan của đội bóng Arsenal – một trong những đội bóng làm tên tuổi của anh được ghi nhớ nhiều hơn.

Khi đến với MU anh trở thành cầu thủ có mức lương cơ bản (350 000 bảng trên 1 tuần) cao nhất trong thời điểm hiện tại trên sân JOld Trafford.

Và hi vọng khi trở thành một cầu thủ của MU – một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới cũng với sự tiếp nhận chiếc áo số 7 của những cầu thủ đình đám trước đây Alexis Sanchez sẽ cùng MU đạt được nhiều thành tích tiếp nối thành công của các đàn anh và đem lại những danh hiệu cao quý trong giải đấu lớn trên thế giới.

Bình luận