Đất nước Việt Nam xinh đẹp có đường bờ biển dài với biển xanh cát trắng thơ mộng luôn thu hút du khách ghé thăm. Với loại hình phát triển du lịch không khói nhiều trò chơi thể thao được đưa vào du lịch. Bộ môn lướt ván đã được đầu tư và thu hút du khách. Không chỉ là một trò chơi giải trí mà lướt ván còn là bộ môn rèn luyện sức khỏe rất tốt.

Có rất nhiều kiểu lướt ván mới lạ và hấp dẫn được đưa vào các giải lướt ván quốc tế.Tùy theo sở thích và cảm giác mới lạ mà các du khách lựa chọn loại hình lướt sóng phù hợp. Có thể  kể đến các loại hình lướt ván thu hút của du lịch Việt Nam.

  1. Lướt sóng

Bờ biển xanh với những dải sóng nhấp nhô đưa ta trôi dạt phiêu liêu tới vùng đất hứa sẽ giúp cho người lướt ván cảm nhận được mặt nước chuyển động. Chỉ có 1 chiếc ván dài 2m , người chơi sử dụng kỹ năng điều khiển ván để lướt trên mặt sóng và sử dụng đôi bàn tay để chèo. Loại hình này phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp nhưng nếu bạn muốn lướt trên đầu những ngọn sóng thì hãy một lần đến với biển Đà Nẵng để thử cảm giác mới lạ trên đầu ngọn sóng.

lướt sóng thu hút giới trẻ

Lướt vi vu cùng mây trời trở thành thú vui du lịch của giới trẻ

  1. Lướt ván diều

Loại hình này rất phổ biến thu hút nhiều người tham gia chỉ cần chuẩn bị diều chuyên dụng, ván lướt sóng, ống bơm diều, áo phao, thanh điều khiển, thanh an toàn là có thể vi vu cùng gió trời tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời trên bãi biển.

  1. Lướt ván bằng ca nô kéo

Đây là một môn dễ chơi, nhờ lực của ca nô kéo bạn có thể lướt ván trên mặt nước và biểu diễn những pha lướt ván đẹp mắt nhưng để có thể chơi trò này bạn cần tham gia 1 khóa học giữ thăng bằng  trên mặt nước. Cả nước ta bộ môn này rất phổ biến và trở thành trò chơi thu hút tại các bãi biển lớn nhỏ trong cả nước.

Bình luận