Phải nói MU là một trong những đội bóng mạnh nhất hiện nay mà không có đội bóng nào có thể sánh được với đội bóng này. Mới đây một tin hot được nhiều người chú ý là về các cầu thủ của đội bóng MU. Khả năng chơi của các cầu thủ thì quá đỉnh không có gì phải bàn cãi nữa.

Cầu thủ Lukaku danh giá

Lukaku một cầu thủ được gọi là tân binh 27 triệu bảng của MU chính thức sẽ đeo áo số 9 và sẽ thi đấu trong mùa giải tới cũng giống như Lacazette của Arsenal. Có thể nói là Lukaku và Lacazette là hai tân binh của ngoại hạng anh, có tổng chuyển nhượng tới 127 triệu bảng. Và một điểm giống đáng chú ý ở hai cầu thủ này chính là họ đều mặc áo số chính của đội bóng mình. Ngoài giá trị khủng, Lukaku và Lacazette còn đang ở độ chín sự nghiệp. Mùa trước, “Drogba mới” chỉ hụt danh hiệu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh ở 2 vòng cuối những thành tích 25 bàn cũng quá ấn tượng khi anh phục vụ cho câu lạc bộ tầm trung bình khá như Everton.

Lacazette cũng như Lukaku, về nhì ở cuộc đua Vua phá lưới tại Ligue 1 với 28 bàn. Nhìn lại, tân binh của Arsenal đạt phong độ ở mức ổn định cao suốt vài mùa vừa qua. Tới Arsenal được chơi cạnh những chân chuyền hảo hạng, Lacazette hứa hẹn sẽ tiếp tục “ghi bàn như máy”. Rõ ràng nếu đặt lên bàn cân, Lacazette sẽ là đối trọng lớn nhất của Lukaku mùa tới. Bởi lẽ những “sát thủ” đình đám khác như Harry Kane Aguero lại đeo áo số 10, Diego Costa áo số 19 Roberto Firmino của Liverpool chuyển sang mặc áo số 9 thay vì 11 từ mùa tới nhưng anh không được đánh giá là trung phong thực thụ khi di chuyển rộng.

Bình luận