Nếu bạn muốn nuôi dưỡng tài năng bóng chuyền của mình vươn đến những tầm cao mới hãy nhớ đến lò luyện bóng chuyền chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đội bóng chuyền nữ Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội ViettinBank) được đánh giá là trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây đã đào tạo và phát triển tài năng của rất nhiều vận động viên nổi tiếng của bóng chuyền nữ nước nhà.

Lò luyện bóng chuyền chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Nơi đây chỉ là một nơi đào tạo những vận động viên trẻ tuổi, nhưng lại quy tụ và đào tạo những lớp vận động viên tài năng của bóng chuyền Việt Nam. Chúng ta có thể điểm qua một vài cái tên như Thúy Oanh, Tuấn Kiệt, Thu Dậu, Kim Huệ, Hà Hoa…

Những thành công mà Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội ViettinBank) đạt được không chỉ qua các lớp vận động viên nổi trội. Trong năm 2016 họ đã toàn tháng ở những giải đấu lớn trong đó có giải bóng chuyền nữ Quốc Tế VTV Bình Điền, Cúp Hùng Vương, giải bóng chuyền vô địch Quốc gia năm 2016. Với sự tổ chức đào tạo bài bản, nuôi dưỡng tài năng chuyên nghiệp họ đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Nơi đây hoàn toàn sẽ là nơi cho bạn an tâm huấn luyện để phát triển tiềm năng của mình.

Tại sao nói Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội ViettinBank) là nơi đào tạo bóng chuyền chuyên nghiệp nhất Việt Nam? Có thể bạn chưa biết rằng, tại đây sau quá trình tuyển chuyện, bài học đầu tiên mà các học viên ở đây được học không phải là những kỹ thuật cao siêu gì cả. Họ bắt đầu học từ văn hóa ứng xử. Có thể nói một khởi đầu không liên quan gì với bộ môn bóng chuyền cả. Nhưng thật sự bài học này rất quan trọng. Đây chính là môn giúp các bạn nối kết, đoàn kết với đồng đội mình. Một trong những yếu tố quan trọng trong môn thể thao đồng đội này.

Đội bóng chuyền nữ Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội ViettinBank)

Trong giai đoạn này, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội ViettinBank)  sẽ luôn thổi vào các học viên niềm đam mê với bóng chuyền, đây cũng chính là lúc hình thành những bài học cơ bản về môn bóng chuyền cho các học viên.Không những có một quá trình tuyển chọn rất kỹ lưỡng, tìm kiếm tài năng cho trung tâm, họ còn chú trọng đến HLV. Hầu như các HLV ở đây đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ vậy học viên ở đây được học hỏi rất nhiều bài học quý giá và bổ ích để ươm mầm tài năng của bản thân.

Bước sang năm 2017, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội ViettinBank)  đã cho giới bóng chuyền thấy được phong độ và đẳng cấp của mình là mạnh nhất bóng chuyền Việt Nam. Họ có sự chuẩn bị cực kì tốt trong các giải đấu. Những điều này đã thể hiện họ chính là lò luyện bóng chuyền chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

 

Bình luận