Một tin buồn cho đội bóng Quỷ đỏ là cầu thủ Lindelof bị dính chấn thương gân và phải nghỉ thi đấu tới 2 tuần. Nghĩa là anh bỏ lỡ trận đấu trước Young Boys ở Champions League.

Trận đấu cũng quan trọng với Manited, bởi nếu họ thắng việc đi tiếp lượt đấu nữa của họ sẽ có khả năng xảy ra.

Lindelof

Lindelof chấn thương và nghỉ thi đấu 2 tuần

Những phút cuối cùng trong trận đấu với Crystal Palace, trung vệ Lindelof đã bị chấn thương. Mặc dù vậy, anh vẫn cố gắng để tiếp tục thi đấu. Cầu thủ 24 tuổi này đã nén sự đau đớn bởi HLV Mourinho đã thực hiện hết 3 quyền thay đổi cầu thủ.

HLV người Bồ Đào Nha đã ken ngợi cầu thủThụy Điển sau trận đấu bởi tinh thần thi đấu tuyệt vời này của Lindelof.

“Lindelof là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi. Cậu ấy là 1 chàng trai dũng cảm nhưng có lẽ cậu ấy đã trừng phạt chính mình. Tôi không biết cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu. Nhưng cậu ấy là một tấm gương tuyệt vời”.

Đêm 27/11 này MU sẽ đón tiếp đội bóng Young Boys ở Champions League, HLV Mourinho trước trận đấu đã thông báo 1 tin buồn cho Quỷ đỏ.

Cầu thủ người Thụy Điển dự kiến sẽ nghỉ ít nhất 2 tuần, bởi anh đã bị dính chấn thương gân khoeo lỡ trận gặp Young Boys.

Lindelof

Mùa giải này Lindelof thi đấu khá tốt

HLV Mourinho đã đich thân xác nhận về chấn thương của cầu thủ ngưofi Thụy Điển: “Cậu ấy dính chấn thương khá nghiêm trọng, cậu ấy cần ít nhất 2 tuần để hồi phục. Tôi đã nói chuyện với đội ngũ y tế, vấn đề của Lindelof không hề đơn giản. Tuy nhiên, tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Trận đấu trước Young Boy Lindelof cũng không thể tham dự: “Rojo đang trong thời gian hồi phục, cậu ấy sắp trở lại thi đấu. Chúng tôi sẽ có Bailly, Jones và Smalling là những lựa chọn ở vị trí trung vệ trong trận đấu với Young Boys”.

Ở đầu mùa giải này, cầu thủ 24 tuổi của MU đã chơi khá tốt, ânh đã cùng với Chris Smalling hợp thành bộ đôi trung vệ số 1 của Man United. vắng mặt trung vệ Lindelof, HLV sẽ bố trí cho 2 cầu thủ Bailly hoặc Jones sẽ được bố trí đá cặp trung vệ với Smalling.

Tại Champions League 2018/19 với 7 điểm sau 4 trận, Quỷ đỏ đang xếp vị trí thứ 2 ở bảng H. . Nếu như Juventus hạ Valencia còn MU đánh bại Young Boys thì đội chủ sân Old Trafford sẽ chính thức đi tiếp trước một lượt đấu.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận