Bóng chuyền là một trong những môn thể thao được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều người chơi bóng chuyền ở nhiều mức độ khác nhau, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, ngoài bóng đá ra thì bóng chuyền chính là môn thể thao thứ hai được nhiều người ưa chuộng.

Nhất là việc theo dõi các giải đấu về bóng chuyền dường như được mọi người chú ý theo dõi thường xuyên. Sự kiện đình đám trong giới bóng chuyền Việt Nam hiện nay đó chính là giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc. Ngày 20-5, giải bóng đá bắt đầu tại nhà thi đấu tỉnh Quảng Trị. Cùng đọc ngay bài viết này để biết thêm chi tiết về sự kiện đáng chú ý này các bạn nhé!

Hình ảnh minh họa về giải bóng chuyền toàn quốc 2017

Có 10 đội nam và 9 đội nữ . Năm nay, các nhà chuyên môn rất khó xác định trước đôi nam nữ sẽ giành chức vô địch, bởi vì các đội dường như mạnh như nhau. Nhưng đối với các đội nữ, họ đánh giá cao với VTV Bình Điền Long An, ngân hàng Công Thương, Thông tin LVPB sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt cùng TN Thanh HóaHóa chất Đức Giang Hà Nội.

Với giải đấu lần này sẽ là một sân chơi mới, một bài kiểm tra khả năng của các vận động viên trẻ. Đây cũng sẽ là một bài kiểm tra để tuyển thêm thành viên cho đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc Gia và đội tuyển bóng chuyền nam Quốc Gia. Vì thế, các tay chơi trẻ đang ra sức thể hiện hết kỹ năng và khả năng chơi của bản thân trong giải đấu.

Giải vô địch đến nay đã đi được nửa chặng đường. Những trận đấu cuối cùng của vòng loại cũng đã kết thúc đã xác định được 8 trận tứ kết với cả nội dung của nam và nữ.

Ở nội dung của nữ, các đội bóng mạnh vẫn chưa có những biến động, 3 đội lớn là VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương và Thông tin LVPB vẫn giữ được những vị trí cao.

Đội tuyển của VTV Bình Điền Long An

Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2017 được công ty cổ phần Phân Bón Bình Điền tài trợ. Giải đấu được chia làm 2 bảng. Sau đây là lịch thi đấu của giải bóng chuyền trong thời gian sắp tới, các bạn cùng đón xem nhé:

Ngày 28/5:

14:00 TP HCM – Sana Khánh Hòa

16:00 Ngân hàng Công Thương – Tân Bình TP.HCM

19:00 Thông tin LVPB – Vĩnh Long

21:00 Đà Nẵng – Ninh Bình

Ngày 29/5

14:00 Thể Công- Quảng Nam

16:00 VTV Bình Điền Long An – PVD Thái Bình

19:00 Hà Nội – Tiến Nông Thanh Hóa

21:00 Hà Nội – Biên Phòng

Trên đây là một vài thông tin về giải bóng chuyền toàn quốc 2017 và lịch thi đấu sắp tới. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn. Chúc các bạn có những giây phút xem bóng chuyền thật vui vẻ

Bình luận