Một thông tin bất ngờ khi hậu vệ cánh Dani Alves bất ngờ quay lưng với Man City sau khi đồng ý với hợp đồng hấp dẫn với Paris Saint-Germain. Vậy tại sao Dani Alves quay lưng với Man City? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé.

Pep Guardiola đã nhận cú đòn choáng váng khi học trò cũ Dani Alves thay vì chuyển tới Man City lại đồng ý gia nhập PSG.

Dani Alves được công bố là một cầu thủ của PSG vào chiều nay sau khi hoàn thành hợp đồng với mức lương trị giá 230 000 bảng mỗi tuần tại đội bóng thủ đô Pháp. Câu lạc bộ nhận họ tổ chức một cuộc họp báo lúc 4h địa phương.

Dani Alves quay lưng với Man City

Thật đáng buồn cho Man City là Guardiola đã có kế hạch cho Alves tham gia chuyến thi đấu tới Mỹ và dự kiến anh sẽ gia nhập đội hình của mình trong tuần này. Nhưng Man City không biết về sự quan tâm của PSG cho đến khi các thông tin xuất hiện ở Pháp vào cuối tuần trước.

Lí do khiến cho Alves từ chối đoàn tụ cùng với thầy cũ Barcelona được cho là PSG đã trả lương gấp đôi con số mà Man City đề xuất. Điều này có nghĩa, nếu hoàn thành bản hợp đồng 2 năm ở đây, cầu thủ tài năng này sẽ bỏ túi tổng cộng 24 triệu bảng.

Mặc dù vậy, Man City vẫn không đáng buồn nữa khi họ đang tiến gần tới việc ký kết với hậu vệ trái Benjamin Mendy, người có giá khoảng 40 triệu bảng, từ Monaco.

 

Bình luận