Sau phiên chợ hè đóng cửa, Robert Lewandowski cầu thủ người Ba Lan mới đây tiết lộ về tương lai của mình, anh đã khẳng định rằng  muốn rời đội bóng Bayern Munich ở hè 2018, tuy vậy việc này không thành công. Việc anh muốn rời đội bóng Ba Lan là để thay đổi mình, muốn được thi đấu ở nhiều góc độ khác nhau trên đấu trường quốc tế.

Lewandowsk

 

Lewandowski muốn rời Bayern ở Hè 2018 nhưng không thành công

Ở phiên chợ hè 2018/19 vừa rồi, tiền đạo Ba Lan Robert Lewandowski đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn. CLB Real Madrid muốn chiêu mộ Lewandowski, Chelsea hay PSG cũng đánh tiếng muốn có cầu thủ người Ba Lan.

Những đội bóng lớn cũng chấp nhận chi ra 1 số tiền lớn cho thương vụ này, Real chấp nhận chi 80 triệu bảng mua cầu thủ 30 tuổi này về đội quân của họ. Tuy nhiên, đội bóng Bayern Munich đã giữ chân thành công ngôi sao của mình.

Robert Lewandowski, trong một phát biểu mới nhất tiết lộ về tương lai, cầu thủ người Ba Lan đã khẳng định muốn rời Bayern Munich ở hè 2018 nhưng mà không thành công.

Lewandowsk

Robert Lewandowski vui vẻ ở lại đội bóng Bayern Munich

Lewandowski đã chia sẻ với báo giới rằng: “Tôi rất ít nói về tương lai của mình, tôi không phải là người nhiều chuyện. Tôi có thể tiết lộ rằng có nhiều đội bóng muốn có tôi ở Hè 2018, họ đã gửi lời đề nghị đến người đại diện của tôi. Đã có thời điểm tôi muốn rời Bayern”.

“Tuy nhiên, CLB Bayern muốn giữ tôi ở lại, họ cần sự phục vụ của tôi. Tôi thừa nhận muốn ra đi, nhưng tôi không phải mẫu cầu thủ đòi rời CLB bằng mọi giá. Không rời Bayern ở hè 2018 nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc”.

Lewandowski đã chơi bóng ở đây nhiều năm và anh cũng  vui vẻ khi ở lại, ở thời điểm hiện tại, cầu thủ này vẫn đang nỗ lực cống hiến hết khả năng của mình cho Bayern Munich.

Trong thời gian gần đây, đội bóng Bayern Munich đang chơi thất vọng, họ không thắng 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường và tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH Bundesliga. Tuy nhiên, cầu thủ Lewandowski tin rằng Bayern sẽ trở lại mạnh mẽ và thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Bởi đây mới là giai đoạn đầu mùa giải, việc này không có gì là thảm họa cả. Tôi Đội bóng Bayern sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới, tất cả các cầu thủ đều đang nỗ lực giúp CLB này vượt qua khó khăn. HLV Kovac cần thêm thời gian để chứng tỏ mình và những người học trò của ông vẫn tin tưởng tuyệt đối vào ông ấy. Đặc biệt là Lewandowski, luôn tin tưởng và thi đấu hết mình cho đội bóng.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận