Những game thủ Liên Minh đều biết đến một cái tên làm nên lịch sử của nền thể thao điện tử Hàn Quốc, đất nước bậc nhất Thế giới . Các mùa giải language of lagend thế giới những năm gần đây đội tuyển SKTelecom T1 đã đánh bại nhiều đội tuyển Liên Minh của các nước khác và tiến đến ngôi vô địch thế giới.

những game thủ xuất sắc

Đội tuyển SKTelecom T1 đã đánh bại nhiều đội tuyển Liên Minh của các nước khác và tiến đến ngôi vô địch thế giới

Leblanc một vị tướng khá quen thuộc với những game thủ đi đường giữa với các skill :

Qủa Cầu Tan Vỡ(Q): Leblanc ném 1 quả cầu vào mục tiêu, gây xác thương phép. Khi Qủa Cầu Tan Vỡ được kích hoạt sau khi sử dụng Ấn Ác Ý. Skill này gây ra 55/90/125/195(+) sát thương phép.

Biến Ảnh(W):  Leblanc lướt tới 1 mục tiêu và gây sát thương phép lên mục tiêu gần đó. Trong 4 giây tiếp theo cô có thể kích hoạt  Biến Ảnh để trở về vị trí ban đầu. Skill này gây ra 40/55/70/85/100(+) sát  thương phép lên kẻ địch trong vùng tác dụng.

Sợi Xích Siêu Phàm(E) : Leblanc tung sợi xích ảo thuật vào vị trí chỉ định.Nếu trúng đơn vị đích, nó sẽ gây sát thương phép ban đầu và xích lấy chúng. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, mục tiêu chịu thêm sát thương phép và không thể di chuyển.Tung sợi xích ra Leblanc gây ra cho kẻ địch 40/60/80/120(+) sát  thương phép, nếu kẻ địch vẫn bị xích trong 1,5 giây thì chúng bị trói chân 1,5 giây và chịu thêm 40/60/80/100/120(+) sát thương phép.

Mô Phỏng(R) :Leblanc tạo ra một bản sao dùng phiên bản mô phỏng một trong các kĩ năng cơ bản. Leblanc có thể đưa bản sao ra chỗ khác để dùng một phép tung ra gần nhất nhưng không gây ra hiệu ứng. Leblanc sao chép một kĩ năng và tạo ra bản sao Mô Phỏng để tung skill cùng cô. Mô Phỏng Tồn tại 2.5 giây.

Lee Sang-hyeok nghệ danh “Faker”  là thành viên của đội tuyển thể thao điện tử SK Telecom T1 với game Liên Minh Huyền Thoại. Sang-Hyeok được giới chơi Liên Minh Huyền Thoại coi là một trong những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay nhất hiện nay. Anh đã giúp SKT T1 lên ngôi vô địch chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 3, mùa 5 và mùa 6 cùng rất nhiều giải đấu lớn khác.

những game thủ xuất sắc

Cầm Leblanc trong tay Faker gần như bất khả chiến bại, trong hơn 2 năm thi đấu Leblanc luôn mang lại chiến thắng cho anh.

Trong giải đấu LCK 2015 , Faker đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với những màn xử lí vi diệu, những pha tung skill đẹp mắt , những màn kết hợp giữa các skill. Trong mùa giải Leblanc đã mang lại cho Faker  12 trận đánh thắng với những pha pentakill đẹp mắt.

Faker từng nói , không phải anh ấy giỏi mà do Leblanc quá mạnh. Tướng vẫn là tướng đó nhưng chỉ Faker làm được điều đó :không quá rập khuôn,nhanh nhạy,có kĩ năng,kĩ thuật  thực sự. Leblanc chỉ mạnh khi vào tay cao thủ như Faker.  Tuy vậy khi hết mùa giải MSI 2015 Leblanc của Faker bị hạ gục bởi Morgana(một tướng khắc chế Leblanc chuẩn xác) của Pawn hạ gục,  trong khi các đối thủ đội bạn chăm sóc Faker quá kĩ. Trong  giải chung kết MSI 2017 Faker đã lựa chọn sử dụng Leblanc trong ván 4. Trong chung kết ván 4 giải MSI 201, Faker đã sử dụng Leblan và nó đã mang lại cúp vô địch cho SKT T1.

Bình luận