Một tài năng quý giá của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ngoài Ngọc Hoa ra thì còn rất nhiều các vận động viên khác. Trong đó không thể không nói đến Lê Thanh Thúy một trong những vận động viên có tài năng, ngoài ra còn sở hữu cho mình một vẻ đẹp mà thu hút nhiều người chú ý đến. Thanh Thúy sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, khuôn mặt vô cùng đáng yêu cùng với nước da trắng hồng, cô luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện ở đâu. Là một trong những phụ công triển vọng hàng đầu hiện nay, với điểm mạnh là lực bóng mạnh và cơ bụng tốt và có điểm dừng khi ra đòn.

VĐV Thanh Thúy lên cố gắng tập luyện

Mang cho mình một vẻ đẹp người người mê cùng với việc sở hữu cho mình một chiều cao lý tưởng trở thành một người mẫu.Lê Thanh Thúy có thể hình lý tưởng (cao 180 cm), tức là có chiều cao tương đương với các cô hoa hậu đến từ châu Mỹ la tinh, đôi chân dài và thẳng, nước da trắng hồng, khuôn mặt đẹp và hồn hậu, đôi mắt đen có hồn, nụ cười tươi với hàm răng trắng đều… Vẻ đẹp của chị còn được tô điểm bằng một mái tóc đen dài, cùng một phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng. Đã có một công ty người mẫu đã đề nghị Lê Thanh Thúy đi thi hoa hậu, nhưng tay đập của Ngân hàng Công thương Việt Nam đã bất ngờ từ chối. Theo hoa khôi bóng chuyền người Hải Phòng, cô thích trở thành một vận động viên bóng chuyền hơn là làm người mẫu hay hoa hậu.Quả đúng niềm đam mê bóng chuyền của Thanh Thúy nó còn lớn hơn là muốn trở thành một người nổi tiếng hơn cả. Lòng đam mê yêu thích môn bóng chuyền đối với vận động viên này phải nói là từ khi tuổi còn rất trẻ.

Luôn là tâm điểm khi ra sân

Chính vì xinh đẹp mà có thể dễ hiểu tại sao ở các cuộc đấu có tổ chức bình chọn Miss trước đó như giải quốc tế Bình Điền Long An 2014, hay Bông Lúa Vàng 2013,  danh hiệu số 1 luôn thuộc về Thúy một cách vô cùng thuyết phục. Đăng quang ở VTV Cup 2014, hoa khôi Hải Phòng trở thành người duy nhất của bóng chuyền Việt Nam đoạt 2 giải sắc đẹp trong 1 năm, điều ngay cả ngôi sao Kim Huệ thời đỉnh cao cũng không có được. Không chỉ vượt trội về sắc mà vận động viên Thanh Thúy cũng đang là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của môn này. Tại VTV Cúp 2016 mới diễn ra tại Hà Nam cách đây không lâu, Lê Thanh Thúy cũng giành được danh hiệu phụ công xuất sắc nhất của giải đấu. Tuổi trẻ thật sự làm nên nhiều kì tích cũng chính vì thế mà đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có nhiều danh hiệu cao quý đến vậy.

Bình luận