LCK Mùa Xuân 2019 – Tuần 4 Ngày 3 đã bước vào những trận đối đầu vô cùng đặc sắc. Trong tuần này, ta đặc biệt chú ý tới Griffin và HLE. Đây là hai đội đang có thành tích vô cùng tốt!

Griffin

Griffin liên tục chiến thắng!

Griffin là một trong những đội có thành tích đối đầu vô cùng tốt. Tuy nhiên, đội này cũng đã tự làm khổ mình khi sắp xếp đội hình không phù hợp trong giai đoạn đầu. Do đó, trong thời gian này, Rolster dễ dàng làm chủ thế trận.

Tuy nhiên, “ một con rồng ngủ quên thì vẫn là rồng”, đến bùa lợi rồng thứ 3, Griffin  đã tổ chức lại đội hình, thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Griffin nhanh chóng giao tranh sóng phẳng cùng kt. Điều này cũng mang tới sự tan vỡ cho các nhà đương kim vô địch.

Như vậy, mặc dù trải qua những giây phút yếu thế hơn, nhưng Griffin vẫn giành được chiến thắng cuối cùng!

Sau khi trải qua ván thứ nhất, kinh nghiệm đối đầu Griffin tăng mạnh. Sang ván thứ 2, Griffin quyết định chơi lớn – chủ động đội hình tấn công mãnh liệt. Kết quả kt Rolster đã bị tiêu diệt toàn bộ trên mọi chiến trường.

Trong đó, tại đường trên Smeb cùng Kennen chơi theo lối hack tiền. Cặp đôi này đã bị Urgot của Sword solokill. Tại đường giữa, gank Chovy và để lại cả 2 mạng. Trong đường dưới, Yasuo đã tắc thở bởi Darius của Viper.

Chưa tới 30 phút thi đấu, tỉ số chung cuộc là 23-4 – Griffin chiến thắng tuyệt đối!

HLE

HLE 2-0 KZ

HLE, KZ đều được đánh giá là những đội mạnh. Tuy nhiên, có thể sự cổ vũ từ các cổ động viên HLE nhiệt tình hơn đã tiếp lửa cho đội này. HLE đã đánh một trận tưng bừng với Kingzone ở cuộc chiến tranh hạng 4.

Ở ván 1, Tempt đã chọn Yasuo để hủy diệt Pawn tại đường giữa. Đây cũng là một lựa chọn mang tính sát thương tuyệt đối từ Xayah tới Viktor của KZ. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho Ashe-Vladimir xả sát thương.

Ở ván 2, KZ với Yasuo của Naehuyn chọn thi đấu sóng phẳng. Điều này đã tạo tính kịch tính và sự bất ngờ lớn cho trận đấu. Ngay trong thời điểm tưởng như ngột ngạt này, HLE đã sử dụng chiêu Sivir bắt Rascal, ăn gọn Baron.

Điều này đã góp thành công lớn trong việc giành chiến thắng của HLE  trong ván 2. Sau 2 ván đấu, trải qua hơn 40 phút, chiến thắng chung cuộc thuộc về HLE  tỷ số 2 – 0.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận