Đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Indonesia đã có nhiều lần chạm trán, cả hai đội nhập cuộc và đã đem lại cho khán giả một trận đấu gây cấn, ngoài sức tưởng tượng tối qua.

Trong trận đấu lần này, đội tuyển Việt Nam tung ra đội hình quen thuộc gồm cây chuyền 2 Nguyễn Linh Chi, cặp phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Phạm Thị Kim Huệ, cặp chủ công Đinh Thị Thúy, đối chuyền Đoàn Thị Xuân và libero Bùi Vũ Thanh Tuyền. Đây có thể được xem là một đội hình mạnh của đội tuyển.

Hình ảnh về đội tuyển Việt Nam thi đấu với đối thủ Indonesia

2 set đầu tiên, đội tuyển Việt Nam là đội nắm thế chủ động. Mặc dù vẫn xuất hiện đâu đó lỗi chuyền 1 và vị trí chuyền 2 chơi không tốt. Những họ đã chơi khá tốt trong 2 set đầu nay. Không vì vậy mà các vận động viên đội Indonesia để các cô gái chân dài của chúng ta giành điểm nhẹ nhàng, trong 2 set này họ tỏ ra khá lì lợm khi bám đuôi tỉ số 1 cách rất quyết liệt. Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Vũ đã tận dụng những cơ hội tốt nhất là giúp đội tuyển chúng ta giành chiến thắng 2 set liên tiếp với tỷ số 25-21 và 25-20.

Thua 2 set liên tiếp khiến cho đội Indonesia bừng tỉnh vùng lên một cách mạnh mẽ. Set 3 và 4 dưới sự dẫn dắt của Manganang đội tuyển này đã tahy đổi chóng mặt. Đội tuyển Việt Nam chóng đỡ vất vả trước sự vùng dậy của đối thủ. Dường như đối thủ đã nắm được yếu điểm của đội tuyển chúng ta nằm ở chuyền 1. Sau khi chiến thắng 2 set đầu, Việt Nam bị đối thủ cân bằng tỷ số với chiến thắng 2 set 3 và 4 với tỷ số 23-25, 19-25.

Đội tuyển Việt Nam đã lỗi hẹn với chung kết VTV Cup 2017 khi ngậm ngùi chịu thất bại 2-3 chung cuộc. Có lẽ sức ép tâm lí cùng những bất lợi về thể lực đã khiến các cô gái của chúng ta thất bại trước đối thủ Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam ngậm ngùi nhận thất bại trước đối thủ Indonesia.

Vốn dĩ đội tuyển Indonesia là đối thủ ở cửa dưới của đội tuyển Việt Nam những hôm nay các cô gái của chúng ta đã chịu thất bại lần đầu tiên trước đối thủ này. Họ đã thắng đội tuyển chúng ta giống kì SEA Gmaes 21 khi Kim Huệ và đàn chị của mình đã có 1 cuộc lật đổ thần thánh hạ Philipines với tỷ số 3-2. Thất bại của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia tối qua cũng giống kịch bản của kì SEA Games 21 năm đó.

Trên đây là thông tin về thất bại đầu tiên của Việt Nam trước đối thủ Indonesia tại VTV Cup 2017 tối qua. Rất cám ơn sự quan tâm cuả các bạn đến bài viết này.

Bình luận