VTV Cup là một sân chơi bổ ích, là một trong những nơi diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi. Với VTV Cup 2017 lần này, sẽ có sự tham dự của những gương mặt bóng chuyền trẻ của Việt Nam.

Hình ảnh đội tuyển nữ trẻ Việt Nam

Tổ chức lần thứ 14 này, giải VTV Cup sẽ có 2 đại diện tham gia. Đây cũng là 2 đại diện nổi bật của bóng chuyền nữ Việt Nam. Đó không là ai ngoài Đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ trẻ Việt Nam. Lần này sẽ xuất hiện cả những gương mặt triển vọng đã thi đấu tại giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2017.

Những gương mặt được kì vọng lần này có thể nhắc đến: Đặng Thu Huyền, Phan Khánh Vy, Trần Thị Bích Thủy, Nguyễn Khánh Đang, Hoàng Phương Anh,… Đây chắc chắn là những ứng cử viên sáng giá cho giải vô địch U17 nữ châu Á 2017.

Có thể thấy, đội tuyển trẻ Việt Nam rất ít khả năng có thể theo kịp các đàn chị trong lần tham dự lần này. Nhưng đây sẽ là một sân chơi đầy bổ ích để các vận động viên trẻ có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và những bài học cho những lần thi đấu kế tiếp đó. Chắc chắn, những trận đấu giải VTV Cup hứa hẹn sẽ đưa đến cho người hâm mộ những pha đánh bóng đẹp mắt.

Trên đây là một vài thông tin về lần tham gia đầu của bóng chuyền trẻ Việt Nam trong giải VTV Cup 2017. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

Bình luận