Djokovic chỉ đạt được 1 danh hiệu ATP 250 tại Doha, phong độ năm nay hoàn toàn đã kém hơn năm ngoái rất nhiều.

Đây là lần thứ 2 của Thiem khi anh lọt vào bán kết Roland Garros. Tay vợt này bị chính Djokovic loại một cách choáng váng sau 3 set tại bán kết vào năm ngoái, nhưng năm nay thì lại khác. Lần đầu tiên Novak Djokovic thua trước Dominic Thiem sau sáu lần chạm trán. Quả là kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Với 2 lỗi giao bóng kép của Djokovic đã giúp cho Thiem có cơ hội giành break ở game tám và tay vợt người Áo này đã không bỏ lỡ. Điều đáng bất ngờ với người hâm mộ đó chính là ở 5 lần chạm trán trước, Thiem chỉ thắng Djokovic có 1 set. Lần này rõ ràng Djokovic đã xuống tình thần quá lớn, khiến cho đối thủ có cơ hội chiến thắng.

Hình ảnh về Novak Djokovic

Điều mà người hâm mộ thất vọng không chỉ có như vậy. Mà anh còn đã thất bại dễ dàng trước tay vợt Serbia ở 2 set kế tiếp. Trong set quyết định với đối thủ Thiem, Djokovic đã khiến người hâm mộ thất vọng cực điểm khi anh đã không thắng nổi một game nào. Những gì diễn ra trên sân thi đấu được thể hiện ngay trong sự im lặng bất thường của khán đài. Dường như khán giả không tin những gì đang xảy ra trước mắt của họ.

Trên đây là bài viết về sự thất bại đáng buồn của Djokovic trước đối thủ Thiem mà anh từng chiến thắng năm ngoái, điều này quả là một kết quả ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

 

Bình luận