Khi hươu ở gần nhà chính thì lùa ngay về, cho dân chạy ngay sau bầy hươu, đến khi chạy gần tới nhà chính khoảng gần 2 bước nhảy của hươu thì chuyển toàn bộ dân chặt gỗ sang hướng đối diện để không làm cho hươu chạy ngược lại. Sau đó phi 2 nhát cho hươu chết tại nhà chính, phi lần lượt từng con một.

Còn nếu hươu quá xa nhà chính thì tốt nhất không nên lùa vì trên đường hươu về gặp rất nhiều chướng ngại vật, nếu cố tình lùa sẽ mất rất nhiều thời gian, dễ gây lỗi dân nhà chính.

Cách lùa voi về nhà chính trong game Đế chế

Giống như lùa hươu, câu voi cũng giúp tiết kiệm gỗ và lấy thịt hiệu quả, nhưng khác là người chơi phải cho dân phi voi rồi để voi đuổi theo về đến nhà chính và cho vài nông dân khác ra phi chết voi, sau đó cùng nhau lấy thịt.

cách lùa hưu câu voi trong đế chế

Cách lùa hươu, câu voi về nhà chính trong game Đế chế

Trong quá trình câu voi bạn phải hết sức chú ý:

Liên tục điều chỉnh nông dân chạy không để voi húc chết nông dân, lưu ý khi voi xuống dốc sẽ chạy nhanh hơn bình thường, nên hãy chú ý đừng để bị voi húc nhé.

Khi câu voi thì tốc độ của dân chạy nhanh hơn voi, vì thế nếu voi ra khỏi cái bóng sáng của thằng dân thì nó sẽ không đuổi theo nữa hoặc quay đầu. Vì thế hãy giữ khoảng cách an toàn nhưng vừa đủ để voi có thể theo nông dân về tới tận nơi lấy thịt.

Nếu bạn thực hiện được việc lùa hươu và voi về nhà chính thì đó chính là lợi thế của bạn bởi việc lấy thịt sẽ nhanh hơn thích hợp cho việc lên đời sớm của game thủ.

Bình luận