Nhắc đến các games chiến thuật chúng ta không thể bỏ qua Dota 1. Dota 1 đã quá quen thuộc với các bạn thanh thiếu niên. Đây là một trò games được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là một games nhập vai, sử dụng chiến lược với góc nhìn từ trên xuống. Nếu bạn muốn chơi giỏi Dota 1 bạn nhất định phải nắm được một số kỹ năng có bản khi chơi. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để nắm được thông tin các bạn nhé!

Hình ảnh minh họa về Dota 1

Đầu tiên, bạn cần nắm được những điều cơ bản như sau: Khi chơi Dota 1, người chơi sẽ được chia vào 2 đội là Radiant và Dire. Với Radiant nằm ở phía dưới bên trái ( tây nam), còn Dire nằm ở phía trên bên phải (đông bắc). Mỗi người chơi sẽ có quyền chọn 1 trong 98 Hero.

  1. Chọn Mode

Mode là gì? Mode chính là quy tắc đặt ra trong trận đấu và người chơi phải tuân theo những quy tắc này. Trước khi bắt đầu chơi, bạn phải quyết định xem sẽ chơi theo mode nào? Nếu sau 15 giây đầu tiên khi vào games mà bạn chưa chọn mode cho mình thì hệ thống Dota 1 sẽ tự động mặc định cho bạn Normal Mode. Đây là một mode mà những ai mới bắt đầu chơi nên sử dụng.

  1. Mua vật dụng Item cho Hero

Khi chơi Dota 1 bạn không thể bỏ qua bước quan trọng là mua Item cho Hero. Item sẽ giúp bạn làm cho các hero mạnh hơn, bên cạnh đó giúp tăng HP, Armor hay là Spell Resistance của Hero.

  1. Tiêu diệt Hero của đối phương

Để tiếp cận được với nhà chính của đối phương bạn cần tiêu diệt Hero của đối phương. Bạn cần nên nhớ 1 điều quan trọng là cách chơi game này hiệu quả nhất đó là phối hợp 4 Hero còn lại trong đội.

  1. Biết tận dụng sức mạnh của tháp canh

Tất cả các tháp canh trong game Dota 1 đều nằm ở đường lane có damage. Nếu quân bạn yếu thì nên tránh xa tháp canh của địch và về tháp canh của quân mình. Nhất thiết không được quên là khi bị tấn công hãy lui về nhà chính

 

Game chiến thuật Dota 1

  1. Phá nhà chính của quân địch

Bạn muốn cơ hội chiến thắng của mình tăng lên, quân mình mạnh lên thì bạn cần tiêu diệt nhà chính của địch. Nếu bạn phá hủy được nhà đẻ quân ( Barrack) của đối phương thì phần trăm chiến thắng đã nằm trong tay của bạn.

Trên đây, mình đã giới thiệu đến các bạn những kỹ năng cơ bản khi mới bắt đầu chơi Dota 1. Rất mong bài viết đã giúp ít cho các bạn. Chúc các bạn chơi games vui vẻ!

 

Bình luận