Quản lý của Liverpool tin rằng mình đang rất gần vị trí của đội bóng HLV Antonio Conte với khoảng cách 14 bàn thắng được ghi tại bảng tổng sắp Premier League.

Jurgen Klopp gợi ý rằng Liverpool hiện đang đứng ở vị trí không quá xa sau Chelsea mặc cho khoảng cách 14 điểm giữa hai đội tại bảng xếp hạng Premier League. Trong khi đội đỏ đang giành thắng thế trong cuộc chiến top 4, đội bóng của Antonio Conte đang chiếm ưu thế chốt hạ danh hiệu chiến thắng với West Brom vào thứ sáu tuần sau.

Liverpool và Chelsea đã chạm trán nhau hai lần vào mùa giải này, với nỗ lực và khí thế ngút trời đánh bại đội bóng cầu Stamford.

“Hãy nhìn vào cách chúng tôi chiến đấu và chờ xem, khoảng cách 14 điểm là không quá lớn”, Jurgen Klopp nói

Ông tự hào nhấn mạnh những thành quả mình đạt được khi tham chiến với Chelsea, và tuyên bố cách biệt 14 điểm là không quá lớn. Cơ hội vẫn mở ra cho Liverpool. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến sự gắng sức của đội nhà khi những chấn thương liên tiếp xảy ra đã ảnh hưởng không ít đến các chân sút khi thi đấu, trong khi Liverpool thì mang lợi thế khỏe mạnh luôn luôn.

Ông cho rằng Chelsea xứng đáng với danh hiệu của mình và sở hữu niềm may mắn tuột bật khi tránh xa được các rắc rối từ những vụ chấn thương trong đội bóng

“Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, và cũng cần một chút may mắn để vượt qua các trở ngại ngoài ý muốn, như chấn thương chẳng hạn”, HLV Klopp chia sẻ.

Bình luận