Từ lâu nay, VTV Cup đã trở thành một giải đấu bóng chuyền được nhiều người yêu thích, đây có thể được xem là ngày hội bóng chuyền của làng thể thao. Với giải VTV Cup người hâm mộ không chỉ được sống trong những trận đấu gây cấn của các đội tuyển mạnh, CLB nổi tiếng mà còn được ngắm những cô gái chân dài xinh đẹp của bóng chuyền. Với những người yêu thích và theo dõi bóng chuyền thường xuyên, họ sẽ không thấy xa lạ với những gương mặt như: Kim Huệ, Bùi Huệ, Phạm Yến, Ngọc Hoa… Và chính Phạm Thị Kim Huệ chính là động lực để khán giả đến sân theo dõi.

Hình ảnh về Phạm Thị Kim Huệ

Với chủ trương sẽ trẻ hóa đội hình, VTV Cup 2014 chính là nơi để tạo cơ hội cho những tài năng trẻ thi đấu và hướng tới bộ khung cho đội tuyển tương lai. Và Kim Huệ, Phạm Yến, Nguyễn Xuân, Hà Hoa.. đã chính thức nhường cơ hội cho nhóm trẻ. Tuy nhiên, bất ngờ mùa giải 2016, trụ cột Bùi Thị Ngà bị chấn thương nặng tạm chia tay với đội tuyển, và Kim Huệ đã được gọi và không còn gì để bàn cãi nữa, chị đã chơi quá giỏi. Không những có thế, VTV Cup 2016 chị còn mang băng đội trưởng sau 10 năm và cùng với đội tuyển VN lọt tới trận chung kết của giải. VTV Cup chị cùng đội trưởng Ngọc Hoa vẫn nằm trong đội hình xuất phát dù cho Bùi Ngà đã trở lại đội tuyển. Hình ảnh quen thuộc của chị, những bước chạy của chị ở vị trí số 2 vẫn chất và hiệu quả liên tục giúp đội tuyển Việt Nam ghi bàn đẹp mắt. Tại bán kết, Kim Huệ và đồng đội đã khởi đầu khá ấn tượng song lại để thua ngược, cuối cùng đành chấp nhận tranh hạng 3-4.

Nguyễn Thị Kim Huệ chính thức chia tay VTV Cup

Chị cùng đồng đội của mình đã chiến thắng 3-0 trước Suwon Hàn Quốc để tranh hạng 3-4. Kim Huệ đã chơi rất hiệu quả, những cú đập uy lực của chị đã để lại hình ảnh ấn tượng cho khán giả. Trong buổi phỏng vấn cuối trận, chị đã khẳng định đây là kì VTV Cup cuối của chị, chị hi vọng ở VTV Cup 2018 các đồng đội cũng như đàn em của mình sẽ có những có những màn thi đấu hài lòng người hâm mộ, chơi tốt và hoàn hảo trong các trận đấu. Lời chia tay của chị sẽ khiến cho khán giả nuối tiếc, nhưng đây cũng là cơ hội để đàn em như Bùi Thị Ngà, Thanh Thúy ra sân và gánh vác trọng trách mà đàn chị để lại.

Trên đây là thông tin về lời chia tay của Phạm Thị Kim Huệ với VTV Cup. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

Bình luận