Thủ lĩnh người Argentina của Atletico vững tin học trò của mình có thể vượt qua kết quả chung cuộc 3-0 từ các đối thủ khó xơi trong trận bán kết lượt về sắp tới.

Không gì là không thể xảy ra đối với Atletico

Simeone lạc quan khẳng định: “Không gì là không thể xảy ra đối với Atletico”

HLV Diego Simeone của Atletico từ chối bỏ cuộc trong việc bảo vệ vị trí giành tấm vé tham gia giải đấu Champions League, mặc xác suất hụt 3 điểm so với Real Madrid trong trận lượt về này là rất cao.

Có thể nói, cú hat-trick xuất sắc của Cristiano Ronaldo là nước bài khá nặng đô giúp đội Real bước một bước dài, tăng khả năng nắm bắt cơ hội lần nữa để chạm tay vào cúp vô địch mùa giải Champions League năm nay. Kể cả khi Atletico có trang bị Vicente Calderon làm kế hoạch hộ thân trong trận lượt về diễn ra vào thứ tư tuần này (10/7) đi chăng nữa, câu chuyện lung lay Real cũng khó có thể xảy ra.

Tuy vậy, sau màn tấn công của Saul Niguez thành công đem về 3 điểm cho Atletico trong nửa sau trận Laliga diễn ra vào thứ bảy vừa qua, Simeone tự tin công bố “không gì là không thể xảy ra” và bày tỏ niềm tin vào Atletico.

Vị HLV ngừoi Argentina chắc nịch “Trận chiến diễn ra vào thứ tư tuần tới là một trận khó xơi. Nhưng đối với Atletico, tôi tin rằng không gì là không thể. Và, chúng tôi đã sẵn sàng cho trận chiến lớn sắp tới đây”.

Sau biết bao nhiêu nỗ lực dành 6 chiến thắng liên tiếp cho Atletico tại Laliga và hiện tại giành lợi thế 5 điểm dẫn trước vị trí top 4 Sevilla, HLV Simeone một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc củng cố đội hình trong thời gian tới.

Vị trí thứ 3 hiện vẫn đang mở một cửa cho Atletico

Vị trí thứ ba hiện vẫn đang mở một cửa chờ đón Atletico

Ông nhấn mạnh: “Vị trí thứ 3 vẫn chưa đóng cửa với chúng tôi. Atletico đang bị thiếu 1 điểm. Chúng tôi đã bắt đầu với khởi đầu không được tốt cho lắm nhưng chưa hẳn rằng kết thúc mùa giải, chúng tôi sẽ cố hết sức trong màn đấu tiếp theo”.

Bình luận