Chim sẻ đi nắng và BiBi hiện là 2 cái tên vô cùng quen thuộc đối với anh em AOE. Mỗi trận đấu của 2 nhân vật này đều đặc biệt được các fan chờ đón.  Vâng, không còn gì chờ mong hơn khi 2 nhân vật tầm cỡ này thi đấu cùng nhau.

chim se di nang

Đây cũng là nội dung thông tin chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn về trận đấu Chim Sẻ Đi Nắng –  Random Bibi trước khi giải AOE Solo All Star Cup chính thức bắt đầu!

Chim Sẻ và BiBi là đại diện cho 2 phong cách khác nhau. Đây cũng là 2 biểu tượng của AOE Việt Nam đương đại. Trận đấu giữa 2 nhân vật này cũng là buổi tập duyệt trước khi cả hai chính thức bước vào trận đấu AOE Solo All Star Cup.

Qua một trận đấu mang tính chất giao hữu, các fan sẽ được thưởng thức một cách khách quan hơn về đẳng cấp, phong độ của Chim Sẻ ở kèo random. Ở kèo này, không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố khách quan, tư duy cầm quân, chỉ đạo toàn diện cũng vô cùng quan trọng.

Còn đối với đội trưởng BBC – BiBi, ở thời điểm hiện tại, phong độ của BiBi đang rất ổn định. Cùng với sự tự tin của bản thân, BiBi sẽ là một đối thủ đáng gờm của Chim Sẻ, mặc dù chỉ là thi đấu giao hữu.

Các trận đấu gần đây của BiBi có thể nói là rất tốt. Anh đã liên tiếp giành chiến thắng trước HeHe, Hồng Anh chỉ trong tuần qua. Ở phương diện chiến đấu 2vs2, BiBi  cũng đã giành chiến thắng trước Chim Sẻ trong nhiều trận đánh giữa 2 người.

chim se di nang

Tuy nhiên, khi ở phương diện solo, Chim Sẻ thưởng thể hiện phong cách biến hóa, linh hoạt cho từng trận cụ hợp. Sự tinh tế trong việc xử lý các tình huống và điều quân vô cùng khéo léo đã mang lại sự chiến thắng cho anh. Còn BiBi, anh đã phải nếm trải khá nhiều thất bại. Nhưng “ thất bại là mẹ thành công”, anh cũng đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm từ những thất bại của mình.

Đặc biệt là những bài trâu chém và chém khung nhà ra ruộng của BiBi cũng đã khiến đối thủ của anh phải khiếp sợ. Do đó, các fan của BiBi cũng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào đội trưởng của BiBi Clup.

Trận giao hữu giữa BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng không chỉ hai game thủ này chờ đợi mà tất cả các fan của AOE đều mong đợi. BiBi đặc biệt mong chờ trận đấu này để có thể chinh phục và giành chiến thắng cũng như luyện tập trước giải đấu AOE Solo All Star Cup. Chim Sẻ Đi Nắng cũng không phải là “ đèn dầu đã cạn”! Cùng mong chờ trận này!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận