Nếu ai yêu thích những cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong game nên quan tâm dòng sản phẩm của Arrasol. Đây là thể loại game thuần Việt do Arrasol Studio sản xuất. Các game thủ yêu thích sản phẩm này gồm các dòng game: Ninja Cứu Mẹ, Ninja Samurai,.. Chiến Binh Rồng là thể loại game được yêu thích với đồ họa 2D mang phong cách Nhật Bản tuyệt đẹp.

chiến binh rồng

Câu chuyện trong game vô cùng thú vị với cuộc sống đời thường và không kém phần thu hút về cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và yêu tinh.

 Tại đất nước Nhật Bản nơi mà con người đang khai hoang mở lối tới những vùng đất mới đã vô tình đẩy loài yêu tinh đến bờ vực diệt vong. Bị đẩy đến bước đường cùng nên loài yêu tinh đã chống cự và chiến đấu với loài người. Đểu bảo vệ thành quả và nguy cơ diệt vong , loài người đã giết hại gần hết yêu tinh, còn lại bắt làm nô lệ và chúng hải trao phép thuật cho chủ nhân để giữ mạng của mình.Bạo chúa Kiri của vùng Zukiyasu đã có được sức mạnh từ những phép thuật này. Kiri sử dụng sức mạnh của mình cùng sự hậu thuẫn của Nguyệt Độc- Tsukiyomi để tạo ra một liên minh bất khả chiến bại từ quân đội Zukiyasu và quỷ dữ. Những nơi chúng đi qua sau đó chỉ còn là mảnh đất chết. Vùng đất Anako của những dòng tộc tôn thờ Thiên Chiếu bị Kiri đánh chiếm và cũng đang trên bờ vực diệt vong. Trước tình cảnh đó, lãnh chúa Akorashi đã thỉnh cầu sự xuất hiện của Thiên Chiếu để mang tới sự che chở cho người dân. Nhưng điều duy nhất Thiên Chiếu có thể làm là đưa ra một lời chỉ dẫn cho toàn bộ dân chúng Anako. Nghe theo lời của Thiên Chiếu, lãnh chúa Akorashi đã triệu tập toàn bộ dân chúng Anako để tìm ra người có khả năng băng qua những chốn rừng thiêng nước độc để tới các vùng đất khác những nơi cũng đang chung số phận để kêu gọi một liên minh chống lại Kiri.

Không ai có đủ can đảm để nhận lấy sứ mệnh này ngoại trừ một kẻ thường dân Anako,một người mồ côi từ nhỏ và không rõ thân thế. Đó là Taru, người anh hùng sẽ cứu rỗi toàn bộ các dân tộc thoát khỏi màn đêm chết chóc của bạo chúa Kiri.

Với hình ảnh 2D như vậy là quá tuyệt vời, quá trình chơi không bị đứt gãy, hình ảnh mượt mà. Những bản nhạc trong game thường rất đơn điệu và chế độ chơi chỉ có 2: Chế độ chơi cốt truyện,Chế độ chơi sinh tử. Âm thanh của game không có quá nhiều đặc sắc và bạn không nên quá kỳ vọng vào nó, hầu hết các bản nhạc đều rất đơn thuần không có sự sâu sắc nhiều.

chiến binh rồng

Đây là một game “hàng Việt Nam chất lượng cao” bằng trí tuệ Việt

 Mỗi vũ khí có điểm mạnh và yếu khác nhau. Và đòi hỏi kỹ năng của người chơi rất nhiều, để có thể sử dụng thành thạo chúng và mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất. Đặc biệt trong phiên bản này tựa game được nâng cấp thêm 6 levels chơi nữa. Mỗi màn là một thách thức không hề nhỏ mà game thủ phải vượt qua để đi tới đích cuối cùng. Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn cũng với những hiệu ứng đòn đánh đẹp mắt, tựa game sẽ mang tới người chơi những trải nghiệm thú vị, những giây phút giải trí tuyệt vời.

 

Bình luận