Mới đây một tin được nhiều người quan tâm nhiều nhất đó là Messi sẽ làm gì trong 4 năm kế tiếp cùng với đội bóng để có thể đánh bại Real của ZidaneRonaldo. Tất cả những việc đó cũng là vì một chuyện đó là nhằm đòi lấy sự thống trị Laliga trở lại của Barcelona, có một điều hơn hết là anh có một kẻ thù lớn hơn mà Messi không thể đối đầu trên sân cỏ, đó là gì? Một sự ngạc nhiên không thể thiếu đối với nhiều người.

Messi một nhân vật huyền thoại

Được biết rằng Messi đã kí hợp đồng cùng với Barcelona từ giờ cho tới năm 2021 , anh sẽ cùng các đồng đội đòi lại thế thống trị La Liga cho Barcelona trước sự hùng mạnh của Real Madrid. Real dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane và sở hữu tay săn bàn Cristiano Ronaldo được xem là đối thủ đáng gờm nhất trong phần còn lại sự nghiệp câu lạc bộ của Messi. Không hẳn vậy. Đối với Messi thì vẫn còn một đối thủ khác, thậm chí là một đối thủ đáng lo hơn mà anh không thể đối đầu trực tiếp trên sân bóng. Đó là Josep Bartomeu, chủ tịch Barcelona, và các thành viên ban giám đốc thân cận với ông ta.

Bartomeu được biết là đã ngồi lên vị trí chủ tịch Barca sau khi chủ tịch cũ Sandro Rosell phải từ chức do bê bối vụ chuyển nhượng Neymar bị phanh phui dẫn tới cảnh sát và tòa án vào cuộc. Bartomeu đã gặp may, rằng Barcelona sau đó có mùa giải 2014/15 đoạt cú ăn ba và Bartomeu được tái đắc cử với số phiếu áp đảo. Đây được xem là một trong những tin rất đáng được chú ý, và là một nỗi lo khác của Messi hiện tại.

Bình luận